Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Cần làm gì để sở hữu mẫu thiết kế profile công ty ấn tượng

Có đa dạng phong cách thiết kế profile, rất dễ để bạn tìm kiếm. Nhưng làm sao để sở hữu mẫu thiết kế profile công ty đẹp, ấn tượng, thì không phải ai cũng biết.

mẫu thiết kế profile công ty 1

Mẫu thiết kế profile công ty là tài liệu tham khảo hữu ích. Nó sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm nhiều khách hàng hơn thông qua cuốn hồ sơ năng lực, đồng thời gia tăng niềm tin từ phía đối tác.

Cách tốt nhất là phải tạo nên cuốn profile thật chất lượng, mang nét đặc trưng riêng không có sự pha trộn nào.

xem ngayTham khảo 1000+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Mẫu thiết kế profile công ty gồm những gì?

Khi bạn gặp gỡ khách hàng, chắc chắn họ mong muốn được các tài liệu liên quan đến năng lực doanh nghiệp. Chỉ với một cuốn profile có thể gia tăng hiệu quả tả trong việc thuyết phục khách hàng. 

mẫu thiết kế profile công ty 2

Tất cả những thông tin tên liên quan về đơn vị yêu được giới thiệu chi tiết trong đó. Rất thuận tiện để mọi người xem qua. Tên lịch sử hình thành đến trình độ nhân lực, định hướng, mục tiêu phát triển.

Đặc biệt là những dự án và các sản phẩm dịch vụ của công ty. Đây cũng là điểm nhấn quan trọng để gây ấn tượng với đối tác, trước khi họ đặt bút ký hợp đồng.

Mỗi mẫu làm hồ sơ năng lực công ty đều có điểm nhấn và nét độc đáo riêng. Tuy nhiên, nội dung cần có trong mẫu hoàn chỉnh gồm:

  • Giới thiệu về lịch sử hình thành
  • Sơ đồ tổ chức lãnh đạo, những nhân lực chủ chốt
  • Chi tiết về trình độ kinh nghiệm của nhân lực, cơ sở vật chất, quy mô
  • Tổng hợp các thành tích, chứng nhận, giải thưởng đã đạt được
  • Dự án đã hoàn thành, tổng kết những con số ấn tượng
  • Danh sách đối tác 
  • Sản phẩm dịch vụ cung cấp

Dù bạn lựa chọn mẫu profile theo phong cách nào cũng phải có đầy đủ các mục trên. Đó là những nội dung cơ bản nhất. Nếu thiếu đi bất kỳ thông tin nào, dù có đầu tư thiết kế bắt mắt đến đâu thì cũng khó đạt hiệu quả như mong muốn.

mẫu thiết kế profile công ty 3

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế profile công ty

Yêu cầu đặt ra đối với profile công ty là phải đảm bảo thông tin cung cấp một cách rõ ràng và cụ thể. Để người xem có thể nghiên cứu, đọc trong thời gian rảnh, không gặp bất cứ khó khăn nào.

Chính vì thế, vấn đề quan trọng hàng đầu là làm cách nào để gây ấn tượng, cũng như thu hút, so với những đơn vị khác. 

Khổ giấy

Thay vì chọn loại khổ A4 dạng đứng như mẫu brochure giới thiệu công ty. Bạn nên dàn trang theo chiều ngang sẽ hợp lý hơn. Giúp tạo cảm giác rộng rãi và hiện đại, khác hẳn với việc cầm một cuốn sách A4 trên tay.

Về màu sắc

Thực tế không có quy luật nào về chọn màu cho ấn phẩm hồ sơ năng lực. Đa phần, các nhà thiết kế sẽ ưu tiên chọn màu nên và màu chữ đối nghịch nhau. Nhằm tạo nên sự nổi bật, chắc chắn khách hàng sẽ ghi nhớ những thông tin cần thiết.

Bố cục khoa học

Hình ảnh và nội dung cần được sắp xếp theo bố cục khoa học. Bên cạnh câu chữ, thì hình ảnh cũng cần được bổ sung để tăng thêm phần sinh động cho profile. Tránh tạo cảm giác nhàm chán, rối mắt vì toàn chữ.

Đôi khi người đọc muốn tiết kiệm thời gian. Họ sẽ lướt xem qua, nên hình ảnh sẽ có lợi thế hơn so với văn bản. Nhân viên biên tập cần phải phối hợp chặt chẽ với nhân viên thiết kế để hoàn tất mẫu mã. 

mẫu thiết kế profile công ty 4

Điểm nhấn dịch vụ thiết kế profile tại RuBic Group

RuBic Group hiện đang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế profile. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích sau:

Dịch vụ trọn gói

Tại RuBic Group, chúng tôi mang đến thiết kế các mẫu profile đẹp. Với dịch vụ trọn gói từ a-z, bao gồm cả khâu thiết kế, in ấn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết rõ về yêu cầu và mong muốn của mình.

Dựa vào đó, nhân viên sẽ tìm ra giải pháp thiết kế tối ưu. Sao cho đẩy nhanh quá trình thực hiện diễn ra trôi chảy hơn, không làm mất thời gian vàng ngọc của khách hàng.

Nội dung đầy đủ chi tiết

Nội dung profile cần đáp ứng tiêu chí đầu tiên là thông tin đầy đủ, khái quát nhất nhưng vẫn cô đọng, súc tích. Trung bình, một cuốn Profile sẽ có từ 20 – 52 trang.

Cách đóng gáy

Bạn tùy chọn 3 loại đóng gáy phổ biến nhất là bấm ghim ở giữa, gáy keo, hoặc đóng gáy kiểu cách của một cuốn tạp chí. 

Thông thường, số lượng trang trong cuốn profile từ 20-40 thì nên chọn hình thức bấm ghim. Cụ thể, tại RuBic Group, khách hàng sẽ được xem mẫu trực tiếp chọn lựa theo  ý muốn.

Ý tưởng sáng tạo độc nhất vô nhị

Ý tưởng mẫu thiết kế profile công ty không chỉ đẹp, mà còn phải độc nhất vô nhị, là duy nhất, không hề có sự giống nhau. Đội ngũ thiết của RuBic Group là những người trẻ, sức sáng tạo không giới hạn. Giúp chúng tôi luôn chủ động trong việc tìm kiếm các ý tưởng mới mẻ. Đồng thời vẫn giữ đúng tinh thần của công ty.

Thiết kế profile công ty theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng chất liệu tùy chọn giấy Couches, Fort… Đơn vị bàn giao đầy đủ file gốc in ấn, file PDF, đảm bảo tính bảo mật, hạn chế tình trạng ăn cắp chất xám.

Tư vấn kiểu dáng bố cục cho tới màu sắc

Dựa theo yêu cầu và lĩnh vực của doanh nghiệp. Đơn vị sẽ hỗ trợ, tư vấn chi tiết về kiểu dáng, bố cục, màu sắc. Thiết kế profile cần được xây dựng dựa vào màu sắc chủ đạo của công ty, sản phẩm, dịch vụ cung cấp. 

Mục đích cuối cùng là tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu. Mỗi khi khách hàng nhìn thấy cuốn profile sẽ nghĩ ngay tới doanh nghiệp.

xem ngayTham khảo 1000+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

RuBic Group có kinh nghiệm thiết kế profile cho đủ ngành nghề, phục vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Với đội ngũ nhân viên có năng lực, chúng tôi tự tin tạo ra các mẫu thiết kế profile công ty mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0937.667.886 – 0898.770.468