Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Gợi ý mẫu những logo đẹp nhất từ các Brand đình đám

Những mẫu logo đẹp nhất dưới đây sẽ là ý tưởng hoàn hảo cho các thương hiệu. Lấy cảm hứng và định hướng từ nhiều brand đình đám, những mẫu logo được đánh giá cao về khả năng nhận diện này là ý tưởng không nên bỏ qua. 

Vai trò và ý nghĩa của logo đối với nhận diện thương hiệu 

Thiết kế logo có vai trò và ý nghĩa quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Khách hàng và người tiêu dùng yêu quý thương hiệu của bạn sẽ nhớ dấu ấn về logo để quay lại nhiều lần trong quy trình mua hàng. 

Sự tin tưởng và giá trị nhận diện này mang đến cho thương hiệu sự chuyên nghiệp và độ tin cậy cao hơn. Từ đó, doanh nghiệm và đơn vị kinh doanh sẽ có thêm những khách hàng mới và đưa thương hiệu đến với nhiều người tiếp cận hơn. Logo mang tính ổn định, đi cùng thương hiệu trong thời gian dài và mang theo:

  • Định hướng thương hiệu.
  • Tầm nhìn, sứ mệnh thương hiệu. 

Do đó, khi chọn mẫu logo và thiết kế logo cần đặc biệt chú trọng đến ý nghĩa và hình thức thể hiện. Việc thay đổi logo sẽ rất hạn chế chọn ý tưởng trước khi thiết kế logo rất quan trọng. 

Một số ý tưởng logo đẹp, ý nghĩa từ các thương hiệu lớn

Để dễ nhận diện và lựa chọn được ý tưởng thiết kế logo như ý, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng logo đẹp từ các thương hiệu đình đám số 1 tại đây. 

Logo Adidas

Một trong những thương hiệu thời trang số 1 cho giới trẻ phải kể đến Adidas. Với logo tối giản và thời thượng sau rất nhiều năm. Adidas để lại cho khách hàng dấu ấn đơn giản nhưng khó phai. Vẫn trải qua một số thay đổi cơ bản trong chiều dài phát triển thương hiệu nhưng logo hiện nay vẫn là một dấu ấn mang tính toàn cầu. 

logo adidas

Chỉ với 2 dấu gạch với kiểu chữ Adidas gon gàng phía dưới, dù ở bất cứ đâu người dùng cũng có thể nhận diện được thương hiệu thời trang này. Thiết kế không cầu kỳ nhưng mang được ý nghĩ hoàn hảo. Hình ảnh ngọn núi với 3 dấu gạch cũng là chặng đường mà rất nhiều bạn trẻ phải trải qua. Và tất nhiên, trên chặng đường ấy luôn có Adidas đồng hành. Một thông điệp ý nghĩa và gắn bó với khách hàng đến hoàn hảo. 

Logo Unilever

Unilever là một trong những logo đẹp không thể bỏ qua. Là một công ty đa quốc gia, sản xuất đa lĩnh vực Unilever chọn cách thể hiện hình ảnh an toàn với chữ U viết tắt thể hiện thêm họa tiết hoa lá mang ý nghĩ về sự tươi mới, phát triển và sự đa dạng trong kinh doanh. Thêm nữa là tên Unilever được thể hiện một cách ấn tượng với front chữ nhẹ nhàng uốn lượn. 

logo unilever

Những logo đẹp như Unilever đã để lại dấu ấn rất sâu sắc trong người tiêu dùng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hành vi lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng. 

Logo LG

Một trong những logo đẹp ít có sự thay đổi nhất là LG. Cái tên đến từ Hàn Quốc đã chinh phục người tiêu dùng khắp thế giới với những sản phẩm hiện đại, cải tiến liên tục. 

logo lg

Thiết logo đẹp mang đầy đủ ý nghĩa về hình tượng và thông điệp. Logo mang tên LG với chữ L được thiết kế bên trong chữ G như một chiếc mũi. Chữ G tạo nên hình khuôn mặt và dấu chấm và điểm nhấn để hoàn thành gương mặt cười. Bên cạnh logo là thiết kế chữ LG chắc chắn màu xám tinh tế.

Tổng thể logo thiết kế nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa mang đến ý nghĩa nhận diện thương hiệu suốt chiều dài phát triển. 

Logo Starbucks

Logo Starbucks được thiết kế đơn giản. Mẫu logo được thiết kế từ hình tượng nữ thần Siren. Biểu tượng mang màu sắc lịch sử kết hợp với cách phối viền xanh trắng cho phông nền và chữ tạo nên một thiết kế ấn tượng. 

logo stabucks

Dù nhiều chi tiết nhỏ nhưng logo Starbucks không hề làm người dùng cảm thấy khó chịu hay khó nhớ. 

Đây là một số các mẫu logo nổi bật và được đánh giá cao về sự đồng bộ trong ý tưởng và hình ảnh. Mỗi mẫu thiết kế logo, doanh nghiệp đều mong muốn gửi gắm những ý nghĩa riêng. 

Một số lưu ý khi thiết kế logo đẹp

Để có được một mẫu logo đẹp như ý, người thiết kế cần hiểu về doanh nghiệp, đơn vị thiết kế logo và có cái nhìn thẩm mỹ về hình ảnh. 

Hiểu doanh nghiệp

Việc hiểu doanh nghiệp và đơn vị cần thiết kế sẽ giúp cho ra đời những logo đẹp về cả thiết kế và thông điệp. Logo chỉ có hình ảnh đẹp mà thiếu sự gắn kết đến thông điệp và sứ mẹnh doanh nghiệp cũng sẽ khó gây được ấn tượng. 

Do đó, đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp cần có cái nhìn đầy đủ và chính xác về doanh nghiệp cần thiết kế logo. 

Có cái nhìn thẩm mỹ phù hợp

Cái nhìn thẩm mỹ trong thiết kế logo cần có tính quy chuẩn. Thiết kế không mang quá nhiều tinh thần nghệ thuật cũng không quá khô cứng như các mẫu thiết kế bản vẽ. 

Thiết kế logo tinh tế yêu cầu sự hài hòa giữa màu sắc và đường nét để logo có thể đóng vai trò như câu chuyện kể về doanh nghiệp. 

Một trong số ít các đơn vị có khả năng thiết kế những mẫu logo như vậy là RUBIC GROUP. Rubic Group mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng trong tư vấn các giải pháp xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu. 

Đơn vị nhận tư vấn và thiết kế những logo đẹp nhất cho mọi đơn vị. Rubic Group luôn sẵn sàng đồng hành và nghe câu chuyện kể về thương hiệu để đưa ra những thiết kế để đời, có giá trị dài theo lịch sử thương hiệu. Thiết kế logo đẹp, ấn tượng là cách chúng tôi mang các thương hiệu đi xa hơn trên thị trường.