Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Làm sao để viết lời quảng cáo bán quần áo hay gây chú ý cho người đọc chỉ trong 3 giây đầu tiên

Ngày nay, việc kinh doanh của các shop quần áo thông qua mạng xã hội đang ngày càng cạnh tranh gay gắt. Do đó, shop nào sở hữu nhiều “tuyệt chiêu” bán hàng online hiệu quả thì người đó chiến thắng.

Trong các chiến lược marketing online, có thể nói content marketing hay hiểu đơn giản ai viết lời quảng cáo bán quần áo hay là một trong những cách thu hút lượng khách hàng, làm thúc đẩy lượng hàng bán ra và thu lại doanh thu cao hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo.Lời quảng cáo bán quần áo hay

Vì sao kinh doanh quần áo online cần phải viết lời quảng cáo hay?!

Trong kinh doanh shop quần áo, có thể nói việc bán hàng online là 1 kênh không thể thiếu cho người kinh doanh. Tuy nhiên, không phải cơ sở doanh nghiệp hay chủ shop nào cũng thành công vì sự cạnh tranh khốc liệt và tính bão hòa của thị trường.

Thực tế cho thấy khi bạn vừa đăng một bài quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ thì chưa đầy một phút sau, bài quảng cáo của bạn đã bị “ lạc trôi ” trong vô vàn bài quảng cáo khác.

Vì thế, muốn nhận được sự tương tác của các khách hàng tiềm năng thì đầu tiên bạn phải biết cách viết lời quảng cáo quần áo hay, gây hiệu quả và ấn tượng.

Đã có rất nhiều trang web với vô vàn bài viết chia sẻ cách viết quảng cáo hay nhưng do bạn chưa nắm được cốt lõi nên khi bạn áp dụng vào thì kết quả không mấy thành công.

Hiểu được những vấn đề các bạn đang gặp phải, bài viết này Rubic Group sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những quy tắc quan trọng, không thể thiếu, không thể bỏ qua nếu muốn viết quảng cáo quần áo hay, đạt hiệu quả.

Những yếu tố cốt lõi để viết lời quảng cáo bán quần áo hay

Bạn có 3 giây để gây ấn tượng đầu tiên cho một ai đó, và bài viết quảng cáo của bạn cũng vậy. Để tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ ánh mắt đầu tiên thì tiêu đề chính của bạn phải thu hút, mới lạ.

Dù nội dung bài viết bạn có hay như thế nào nhưng khi đọc tiêu đề chính xong khách hàng lướt qua và không click vào bài quảng cáo thì coi như bạn thất bại.

Tiêu đề luôn là tâm điểm gây chú ý đầu tiên của bất cứ bài viết bài quảng cáo nào. Do đó, bạn cần biết cách đặt tiêu đề, đây là vài mẹo giúp bạn có tiêu đề thu hút:

Tiêu đề gây sự tò mò, ví dụ: Điều gì khiến shop MyMy làm mưa làm gió tại Biên Hòa?!

Tiêu đề đánh thẳng vào nhu cầu người đọc. Chẳng hạn bạn bán quần áo nữ thì thay vì đặt tiêu đề “cân não” khách hàng, bạn hãy nêu trực tiếp nhu cầu mặc đẹp của chị em phụ nữ. Ví dụ: Đồ đẹp giá rẻ tại shop MyMy

Tiêu đề nên có con số cụ thể, ví dụ: Mua 2 đầm nữ tặng ngay 1 áo thun từ ngày 17 đến 19/08/2018 tại shop MyMy

Với những tiêu đề như thế, chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng vì tính tò mò muốn biết sản phẩm đó như thế nào, trong thời gian ngắn mà đã giải quyết những vấn đề của họ….

Khi mà tiêu đề của bạn hay, hấp dẫn thì khách hàng sẽ click vào bài quảng cáo của bạn. Chỉ như vậy thôi thì coi như bạn đã thành công 50%, 50% còn lại thì phải xem vào nội dung bài quảng cáo như thế nào.

Ngôn ngữ trong nội dung bài quảng cáo cần ngắn gọn, súc tích, trực chỉ thẳng vấn đề, không lòng vòng, rườm rà, dài dòng. Nhưng ngắn gọn không phải là khô khan mà cần dùng từ ngữ một cách khéo léo, sinh động để giúp người đọc nắm bắt nhanh những gì bạn đang quảng cáo, những gì khách hàng đạt được khi dùng sản phẩm…đó mới là cách viết quảng cáo hiệu quả

Nội dung bài viết cần ghi chất liệu sản phẩm ra sao, màu sắc và mẫu mã thế nào, khách hàng sẽ nhận được gì khi mua hàng tại shop. Đồng thời, gợi lên những liên tưởng mặc đẹp sau khi dùng sản phẩm để thôi thúc khách mua hàng. Bên cạnh đó là chính sách, cam kết của cửa hàng như thế nào?

Nhưng để viết bài quảng cáo bán quần áo thật sự chất lượng và tăng hiệu quả kinh doanh của bạn một cách chắc chắn, thì bạn nên cần đến các công ty Marketing online vì họ là những chuyên gia viết quảng cáo, họ thấu hiểu tâm lý, nhu cầu khách hàng ra sao để vận hành ngôn từ phù hợp, đi vào lòng người.

Thành công của bạn là thành công của Rubic Group

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển tại tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai cùng một số tỉnh lân cận. Chúng tôi biết rằng 5 năm không phải là thời gian quá ngắn nhưng cũng không phải là quá dài để tạo nên thương hiệu. Nhưng Rubic Group chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi nhằm đem lại cho các chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư những dịch vụ tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí kinh tế marketing cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tạo lòng tin, và mang thương hiệu của bạn đến từng đối tượng khách hàng mà bạn mong muốn.

Rubic Group sẽ giúp bạn tìm kiếm các khách hàng tìm năng thông qua các dịch vụ Marketing Online như: hay quảng cáo Google Adwords, dịch vụ SEO tối ưu Google dành cho doanh nghiệp, quảng cáo Facebook, Zalo, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế logo – banner – catalogue, viết bài PR trên các trang báo giấy – tạp chí – website nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng thương hiệu và kiếm được thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet.

Hãy để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất.

Hotline : 0937 667 886 – 0961 972 493

Email   : info@rubicgroup.com

Tham khảo bài viết sẽ hữu ích cho bạn: