Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Vì sao cần làm hồ sơ năng lực công ty ấn tượng?

Hồ sơ năng lực có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng to lớn, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Vì sao hồ sơ năng lực lại làm được điều đó? Khi biết được điều này bạn sẽ hiểu được vì sao cần làm hồ sơ năng lực công ty ấn tượng và chuyên nghiệp. 

Hồ sơ năng lực công ty ấn tượng giải pháp cho doanh nghiệp trẻ

Đối với công ty mới thành lập thì sẽ có những “thua thiệt” so với những doanh nghiệp có tuổi đời kia. Tuy nhiên, thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ là “cứu cánh” cho bạn trong vấn đề “tuổi tác” như thế này.

Khi thiết kế nên chú ý đưa vào những thông tin nổi bật nhất của công ty. Chẳng hạn như khen thưởng, hoạt động xã hội, chiến dịch thiện nguyện, năng lực nhân sự, bằng khen, ….. Hãy chăm chút cho hình ảnh thật kỹ sẽ giúp được công ty “phóng đại” về hình ảnh công ty thay vì để chủ thầu hay đối tác nhìn thấy được “điểm yếu” đây chỉ là một công ty non trẻ. 

cách làm hồ sơ năng lựclàm hồ sơ năng lực công tylàm hồ sơ năng lực

 

Lựa chọn hình ảnh đẹp mắt nhưng không nên phô trương quá mức thực tế sẽ khiến khách hàng cảm thấy giả tạo. Đảm bảo nội dung đầy đủ, kèm với thông điệp được lòng ghép thông qua hình ảnh độc đáo. Khi mọi thông tin khô khan được biến tấu sẽ giúp người xem cảm thấy hứng thú khi tìm hiểu về công ty của bạn. Một bộ hồ sơ năng lực được thiết kế đẹp, ấn tượng đã thể hiện được cái tâm và chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ mang lại cho khách hàng như thế nào.

3 lý do để doanh nghiệp làm hồ sơ năng lực

Dưới đây là 3 lý do giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty như thế nào. Chỉ khi hiểu được điều này bạn mới tạo nên được cuốn Profile doanh nghiệp ấn tượng, đủ sức thuyết phục khách hàng của mình.

  1. Lợi thế cạnh tranh cùng phân khúc

Khi bạn sở hữu được 1 bộ hồ sơ năng lực công ty ấn tượng sẽ thu hút đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, tăng độ tin tưởng với đối tác mà quan trọng nhất chính là thuyết phục được chủ thầu dự án – một trong những lý do tiên quyết làm hồ sơ năng lực công ty. 

  1. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Những nội dung chính phải có khi làm cuốn hồ sơ năng lực công ty chính là bạn phải thể hiện trong đó tất cả điểm mạnh, điểm khác biệt chỉ doanh nghiệp mình mới có. Thể hiện năng lực tài chính, nhân sự hùng hậu cùng với định hướng phát triển của công ty. Điều này sẽ thu về nguồn doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp, đặc biệt phải kể đến lĩnh vực xây dựng. 

  1. Quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty

            Một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ thuyết phục được khách hàng tin tưởng vào thương hiệu. Đôi khi giúp doanh nghiệp phóng đại được quy mô công ty trong mắt khách hàng. Giữa hàng chiếc ly thủy tinh cùng chất liệu, hình dáng, độ bền nhưng có cái rẻ hơn và cũng có chiếc mắc gấp 2 đến 3 lần nhưng đôi khi chiếc ly “mắc” kia lại có lượng tiêu thụ mạnh mẽ hơn. Đây chính là sức mạnh của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. 

làm hồ sơ năng lực gấplàm hồ sơ năng lực giá rẻthiết kế hồ sơ năng lực biên hoà 1           

Một trong những sản phẩm làm cực tốt việc này chính là bộ hồ sơ năng lực công ty. Cho nên khi lựa chọn đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực hãy tìm đến những công ty thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc thiết kế hồ sơ năng lực. 

Tiêu chuẩn lựa chọn công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín

            Muốn lựa chọn được một công ty thiết kế thật chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ năng lực công ty hãy lưu ý 4 tiêu chuẩn dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đơn vị hợp tác phù hợp.

  1. Đội ngũ thiết kế kinh nghiệm

Hãy xem những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực từ trước đến nay mà đơn vị đó đã thực hiện để thông qua hình ảnh bạn sẽ thấy được trình độ chuyên môn của họ như thế nào. Mẫu thiết kế có đẹp mắt, có thu hút được bạn hay không thì bạn sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của đơn vị này.

  1. Tư vấn hỗ trợ tận tâm

Nghe có vẻ như tiêu chuẩn này không hợp lý nhưng trên thực tế điều này sẽ giúp bạn nhìn ra được kinh nghiệm làm hồ sơ năng lực công ty thực sự của họ. Nếu chưa có kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn thấp thì không thể nào giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn trong việc làm hồ sơ năng lực công ty. Lúc này không có lý do gì để hợp tác với đơn vị không thực sự hiểu sâu về thiết kế hồ sơ năng lực quan trọng này.

  1. Dịch vụ in ấn thành phẩm chất lượng 

Một khâu cũng cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của cuốn hồ sơ năng lực chính là in ấn thành phẩm. Bạn thử nghĩ, cần trên tay 1 sản phẩm chất lượng, cực đã tay với một sản phẩm cầm vào dính mực ra tay thì bạn thích bên nào hơn? “Chất lượng” sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng, họ sẽ cho rằng bạn là một đối tác có uy tín, đủ khả năng để đảm nhiệm được dự án này.

  1. Cam kết – Trách nhiệm

Khi một doanh nghiệp muốn thiết kế hồ sơ năng lực cũng là lúc họ đang có những kế hoạch, dự án lớn cần dùng đến sản phẩm này. Chính vì vậy, tiến độ hoàn thành sản phẩm cũng rất quan trọng, thử hỏi nếu đơn vị thiết kế bị sai sót hoặc chậm tiến độ thì xem như mọi kế hoạch của bạn cũng sẽ bị trì hoãn theo, mọi tổn thất không hề nhỏ một chút nào. Cho nên, hãy hợp tác với đơn vị có cam kết mạnh mẽ về thời gian hoàn thành và chất lượng sản phẩm sẽ đúng như lúc đôi bên trao đổi.

Một trong những công ty thiết kế chuyên nghiệp được nhiều đối tác tin tưởng tìm đến về việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty không thể bỏ qua cái tên Rubic Group. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình hỗ trợ khách hàng, Rubic Group sẽ là đối tác uy tín giúp bạn sở hữu được bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp – chất lượng

 

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Địa chỉ: Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

– VP HCM: 59/7A Bis Phạm Viết Chánh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com