Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

HSNL công ty Việt Tín Thành

 

thiết kế hồ sơ năng lực hóa chất việt tín thành 1thiết kế hồ sơ năng lực hóa chất việt tín thành 2thiết kế hồ sơ năng lực hóa chất việt tín thành 3thiết kế hồ sơ năng lực hóa chất việt tín thành 4thiết kế hồ sơ năng lực hóa chất việt tín thành 6Hồ sơ năng lực công ty Việt Tín Thành

Kính gửi Quý khách hàng, Đối tác

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH VIỆT TÍN THÀNH xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng cùng quý đối tác. Chúc quý vị luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nền kinh tế Việt Nam trong xu thế ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, ngành dịch vụ cung cấp và thi công các công trình công nghiệp, trong đó dịch vụ thi công chống nóng, chống thấm, chồng ồn nói riêng đã và đang trở thành lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh sản xuất, cũng như trải nghiệm đời sống nơi người dân. Kinh tế phát triển, nhu cầu cuộc sống và vật chất của con người được nâng cao cùng với đó là những yêu cầu chính đáng cần thiết. Chúng tôi hiểu rằng, tạo ra môi trường làm việc ổn định bền vững, thoải mái, xanh – sạch – đẹp, – thân thiện là tiêu chí hàng đầu để đánh giá sức khỏe của doanh nghiệp, cũng như đẳng cấp sống của mỗi cá nhân.

 

VIỆT TÍN THÀNH mong muốn chinh phục thị trường với tâm thế là một công ty chuyên nghiệp trong việc:

  • Tư vấn thiết kế thi công công trình chống thấm, chống ăn mòn, chống nóng cho các nhà xưởng, hệ thống ống dẫn… trong các khu công nghiệp.
  • Cung cấp các hóa chất trong công nghiệp….

          Với ưu thế sử dụng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động; VIỆT TÍN THÀNH cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất khi trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ cao và bền bỉ với thời gian.

Rất mong trong thời gian tới, VIỆT TÍN THÀNH tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng sự tin tương, ủng hộ của quý khách vị là động lực để VIỆT TÍN THÀNH phát triển bền vững.

                                                                                                                                                                              Trân trọng

Giám đốc Phạm Hảo