Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

“Mách” bạn 4 yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế Backdrop sự kiện

Bảng giá thiết kế backdrop trên thị trường được niêm yết rất đa dạng. Mỗi nơi sẽ mang đến thị trường một bảng giá khác nhau. Giữa một “ma trận” như vậy; liệu đâu mới thực sự là mức giá hợp lý để bạn tin tưởng lựa chọn? Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem đâu mới là mức giá “đáng đồng tiền bát gạo’ để bạn gửi gắm niềm tin.

giá thiết kế backdrop 3

Thiết kế backdrop sự kiện là gì?

Trước khi tìm hiểu về bảng giá thiết kế backdrop sự kiện; bạn cần hiểu về dịch vụ này. Đây là một công đoạn tạo ra những tấm phông nền trên sân khấu. Công việc này sẽ được thực hiện bằng phần mềm chuyên dụng để tạo ra kích thước, nội dung theo yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng. 

giá thiết kế backdrop 1

Tùy theo từng sự kiện khác nhau mà việc thiết kế sẽ tạo ra những mẫu backdrop tương ứng. Điểm chung của công việc này chính là tạo nên những phông nền có tính bắt mắt, thẩm mỹ và nghệ thuật. Điều này góp phần vào việc làm nổi bật sân khấu của sự kiện.

Vì sao giá thiết kế backdrop lại có sự khác biệt như vậy?

Một thực tế không thể phủ nhận là bảng giá thiết kế backdrop trên thị trường rất đa dạng. Vì sao vậy? Thực ra, giá cả dịch vụ này sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố tác động khác nhau.

Dưới đây, chúng tôi sẽ “điểm danh” 4 yếu tố cơ bản nhất quyết định đến việc dịch vụ báo giá cao hay thấp đến khách hàng. Đó chính là:

Độ phức tạp khi thiết kế backdrop sự kiện

Yêu cầu của khách hàng về backdrop càng phức tạp thì dịch vụ sẽ càng cần thực hiện nhiều kỹ thuật thiết kế hơn. Tay nghề của người thợ thiết kế cũng phải đòi hỏi cao hơn mới có thể tạo nên những phông nền khiến khách hàng ưng ý. Vì vậy, giá cả thiết kế cũng sẽ cao hơn.

giá thiết kế backdrop 2

Ngược lại, với những yêu cầu thiết kế đơn giản, không có nhiều chi tiết cầu kỳ thì giá cả sẽ “mềm” hơn. Bởi dịch vụ sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức cho việc kế.

Đồng thời, yêu cầu tay nghề của người thợ thiết kế cũng không cần cao. Khi chi phí đầu tư cho thiết kế không lớn thì chắc chắn là giá hỗ trợ khách hàng cũng sẽ ưu đãi hơn.

Phạm vi công việc

Khách hàng muốn hỗ trợ thiết kế và in ấn backdrop trọn gói sẽ có bảng báo giá thiết kế backdrop khác. Nhưng nếu chỉ thiết kế thôi giá hỗ trợ cũng sẽ khác hơn.

Ngoài ra, giá làm backdrop theo mẫu có sẵn sẽ “mềm” hơn so với giá thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng. Như vậy. tùy theo yêu cầu về phạm vi công việc của khách hàng mà dịch vụ sẽ đưa ra mức giá tương ứng.

Thời hạn công việc ảnh hưởng đến giá thiết kế backdrop

Khách hàng muốn hỗ trợ thiết kế nhanh, thời gian giao mẫu backdrop gấp chắc chắn bảng giá hỗ trợ sẽ sẽ cao. Ngược lại, những yêu cầu thiết kế với thời gian dài, không gấp gáp sẽ có bảng giá dịch vụ phải chăng hơn rất nhiều.

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế backdrop

Bảng giá hỗ trợ thiết kế backdrop sự kiện cao hay thấp còn phụ thuộc nhiều vào dịch vụ mà bạn lựa chọn. Một dịch vụ uy tín, có sự chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ thường có mức giá hợp lý.

Ngược lại, các đơn vị kém chất lượng thường đưa ra bảng giá rất rẻ để thu hút khách hàng. Nhưng kết quả hỗ trợ lại rất tệ. Không chỉ backdrop thiết kế không đẹp mà còn phát sinh phụ phí hay chậm tiến độ bàn giao. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đặt niềm tin vào đơn vị nào.

Địa chỉ thiết kế backdrop nào giá tốt?

RuBic Group tự tin là đơn vị chuyên thiết kế backdrop sự kiện uy tín, chất lượng trên thị trường. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng hỗ trợ. Dịch vụ luôn có nhiều ưu thế để cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ. Đồng thời, đây cũng là cách giúp chúng tôi “ghi điểm” cao trong mắt khách hàng.

  • Kỹ thuật thiết kế backdrop hiện đại, tiên tiến.
  • Các mẫu backdrop đa dạng, thẩm mỹ cao, hình ảnh sống động, sắc nét
  • Dịch vụ có khả năng hỗ trợ các dự án thiết kế trong thời gian gấp rút hay số lượng mẫu lớn
  • Luôn đảm bảo bàn giao thiết kế đúng tiến độ
  • Tư vấn tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi
  • Bảng giá thiết kế backdrop luôn được niêm yết công khai, minh bạch
  • Giá cả có tính cạnh tranh cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn đến khách hàng
  • Dịch vụ có chính sách bảo hành uy tín, hoàn tiền, bồi thường nếu mẫu thiết kế không giao đúng hẹn hay giao sai mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng muốn có được bảng giá thiết kế backdrop tốt, nhiều ưu đãi? Hãy đến với https://rubicmarketing.com ngay hôm nay. Chúng tôi luôn có nhân viên sẵn sàng báo giá cụ thể cho khách hàng qua đường dây nóng: 0937 667 886 – 0898 770 468. Sự chuyên nghiệp, tận tâm trong quá trình phục vụ chính là những gì khách hàng nhận được khi đặt niềm tin vào chúng tôi.