Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế Catalogue nội thất sang trọng và tạo dấu ấn khác biệt ?

Thiết kế catalogue nội thất cần biết cách chọn lọc sản phẩm phù hợp với khách hàng đồng thời chọn nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang có ý định thiết kế catalogue nội thất cho thương hiệu của mình? Bạn đang gặp những vấn đề khiến sản phẩm tạo ra không thực sự như ý muốn nhưng lại không thể biết được nguyên nhân. Bất cứ một phần nhỏ nào sai sót cũng sẽ dẫn đến lỗi hệ thống trong thiết kế catalogue, vì vậy khách hàng cần tìm đến các đơn vị tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất.

thiết kế catalogue nội thất 1thiết kế catalogue nội thất 2thiết kế catalogue nội thất 3thiết kế catalogue nội thất 4thiết kế catalogue nội thất 5

 

Các yếu tố để tạo nên một thiết kế catalogue nội thất đẹp mắt và hiệu quả

Như đã nói ở trên, một yếu tố dù là nhỏ nhất cũng sẽ khiến cuốn catalogue của bạn đạt được sự hoàn hảo hay không dùng được. Do đó cần nắm vững nguyên tắc thiết kế của từng bộ phận như sau:

Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Một công ty kinh doanh đồ nội thất có rất nhiều sản phẩm khác nhau, bạn không thể nào đưa toàn bộ chúng vào một cuốn catalogue được. Vì vậy phải biết chọn lọc đây là sản phẩm chính cần giới thiệu cho khách hàng.

thiết kế catalogue nội thất 6

Đó có thể là sản phẩm đẹp mắt nhất trong phân khúc, là các thiết kế mới ấn tượng và sẽ gây chú ý cho nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, cần chú ý các loại sản phẩm trong cuốn catalogue nội thất phải có sự thống nhất với nhau, từ trang đầu đến trang cuối phải để khách hàng có sự thoải mái và tập trung tối đa như một dòng chảy, không bị phân tán và khó đưa ra quyết định.

Ví dụ, bạn không nên để trang trước là bộ bàn ghế làm việc, trang sau lại là giường phòng ngủ. Thay vào đó nên chọn các loại tủ hay kệ trong văn phòng rồi mới dần dần chuyển hướng sau.

Bố cục của hình ảnh và trang thiết kế

Bố cục đòi hỏi người thiết kế phải có mắt thẩm mỹ và nắm được tâm lý của khách hàng khi xem hình. Bạn phải phân chia rõ thành từng phần như hình ảnh sản phẩm, mô tả, slogan, thông tin,… Tất cả phải được sắp xếp một cách logic và dễ dàng tra cứu nhất có thể.

thiết kế catalogue nội thất 10thiết kế catalogue nội thất 11

Tỷ lệ giữa hình ảnh và thông tin cũng cần được cân nhắc. Phần lớn diện tích phải là hình ảnh, hạn chế đưa quá nhiều thông tin hoặc quá nhiều chữ bởi đây không phải là một cuốn sách văn học. Yếu tố chính của catalogue kinh doanh đồ nội thất chính là hình ảnh sản phẩm và thương hiệu.

Chất lượng hình ảnh phải được đặt lên hàng đầu

Điều mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là độ phân giải. Không giống như chụp ảnh phong cảnh hay chân dung, hình ảnh của đồ nội thất rất dễ phân tán nên cần độ phân giải rất cao.

thiết kế catalogue nội thất 7thiết kế catalogue nội thất 8thiết kế catalogue nội thất 9

 

Chất lượng ảnh của bạn càng tốt, càng có độ thực tế thì khách hàng sẽ càng có sự tin cậy nhiều hơn. Đây cũng là yếu tố để người xem đánh giá được đơn vị kinh doanh đồ nội thất có chuyên nghiệp hay không.

Lưu ý về thông tin mô tả

Ngoài hình ảnh thì thông tin mô tả cũng là điều rất cần thiết cho một cuốn catalogue nội thất. Bạn nên hạn chế tối đa số từ ngữ có trên trang giấy của mình, phải biết cô đọng thông tin nhưng vẫn thể hiện đầy đủ phẩm chất của sản phẩm.

Bạn cũng nên đặt mình vào vị trí của khách hàng, họ chỉ là người mua và nhiều khả năng sẽ không có quá nhiều hiểu biết về lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Do đó nên hạn chế tối đa các từ ngữ chuyên ngành, khó hiểu. Các thông số kỹ thuật đưa vào trang giấy cũng nên chọn lọc, chỉ đưa ra những điều mà khách hàng có thể nắm được và đánh giá sản phẩm là tốt hay không mà thôi.

Ngoài các yếu tố trên, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ đối tượng khách hàng của mình, xem họ là ai. Từ đó mới xác định được các sản phẩm nên có trong catalogue cũng như gu thiết kế tốt nhất. Bất cứ ai cũng dễ bị thu hút bởi những nơi mang đến nhiều sản phẩm phù hợp với mình.

Tại sao nên chọn Rubic Group làm người bạn đồng hành của bạn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue nội thất, ngay cả những tiệm in thông thường cũng khẳng định làm được một sản phẩm tốt. Tuy nhiên đó sẽ là những quyết định tồi tệ nhất trong chiến dịch quảng cáo hình ảnh của bạn.

Thay vào đó, hãy lựa chọn Rubic Group, một đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế các sản phẩm quảng cáo liên quan đến đồ nội thất. Chúng tôi có những nhân viên chuyên về lĩnh vực mà bạn đang cần, họ sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ bạn đưa ra được sản phẩm ưng ý nhất.

Những giá trị tốt nhất của chúng tôi sẽ thể hiện qua sản phẩm. Nếu bạn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ làm cho đến khi nào bạn hài lòng. Đây chính là phong cách làm việc mà mỗi nhân viên của Rubic Group đều nắm rõ.

Dịch vụ thiết kế catalogue nội thất không hề đơn giản, chúng đòi hỏi đơn vị thực hiện phải có kiến thức và am hiểu về khách hàng. Rubic Group chính là nơi đáp ứng được toàn bộ những điều trên tốt nhất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.