Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Khám phá ngay 10 logo thương hiệu đẹp nhất của các tập đoàn trên thế giới

10 logo thương hiệu lớn đẹp nhất được đánh giá rất cao từ chuyên gia và khách hàng. Đây là một trong những yếu tố giúp thương hiệu ghi dấu ấn mạnh trên thị trường.

Đằng sau những thiết kế logo ấn tượng; đó chính là cả một câu chuyện về ý nghĩa mà các thương hiệu muốn mang đến khách hàng.

Hãy cùng Rubic Group khám phá 10 logo thương hiệu lớn đẹp nhất trong bài viết sau. Bạn sẽ biết được điều gì giúp những “ông lớn” này có được tên tuổi huy hoàng như ngày hôm nay.

Appple

1 trong 10 logo thương hiệu lớn đẹp nhất hiện nay phải kể đến chính là Apple. Chỉ với hình ảnh trái táo cắn dở nhưng Apple đã mang đến cho khách hàng của mình những nguồn cảm hứng vô tận.

logo apple

Thiết kế này lấy ý tưởng từ khái niệm cuộc sống trong đạo Thiên Chúa. Ngoài ra,  hình ảnh trái táo độc đáo này được lấy ý nghĩa từ việc đồng âm trong tiếng anh.

Cụ thể là “bite” còn có nghĩa là “cắn” có nét tương đồng với từ “byte”. Đây là một đơn vị đo dữ liệu phổ biến trên máy tính. 

Adidas

Logo của thương hiệu Adidas chỉ đơn giản là 3 đường kẻ sọc có màu đen với kích thước lớn dần. Đây là thiết kế dựa trên ý tưởng của một ngọn núi.

logo adidasThông qua logo này, Adidas muốn chia sẻ một thông điệp rằng: Các sản phẩm của hãng sẽ cùng những vận động viên; những người dùng của mình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để tiến đến đỉnh cao của ngọn núi.

Amazon

Trong 10 logo thương hiệu lớn đẹp nhất có tên của “ông lớn” Amazo. Không cầu kỳvà cũng không có nhiều cách điệu nhưng sao logo này lại được đánh giá cao như vậy?

logo amazon 1

Chỉ với một mũi tên màu vàng đặt phía dưới logo Amazon.com nhưng ẩn chứa bên trong là một ý nghĩa rất đẹp. Mũi tên đó chính là hình ảnh đại diện cho sự hài lòng mà khách hàng dành cho dịch vụ. 

Bên cạnh đó, mũi tên được thiết kế kéo dài từ chữ A đến chữ Z. Điều này cho thấy, dịch vụ không chỉ hoàn hảo từ A – Z mà còn phục vụ mọi loại hàng hóa mà khách hàng cần.

Mercedes-Benz

Hình ảnh ngôi sao 3 cánh nằm trong vòng tròn của Mercedes-Benz cũng tạo được ấn tượng rất lớn trên thị trường. Đây là thiết kế biểu tượng cho nước, đất và không khí.

logo mercedes

Từ logo, thương hiệu này muốn truyền tải thông điệp sẽ mang sản phẩm của mình đến khắp mọi nơi trên thế giới. Dù đó là mặt đất, trên trời hay dưới biển.

Nike

Bất cứ ai cũng sẽ thắc mắc, vệt màu đen trên logo của Nike có ý nghĩa gì? Vì sao một logo có phần đơn điệu như vậy lại được xem là đẹp nhất? Thực chất, logo được Nike thiết kế lấy cảm hứng từ đôi cánh của vị thần chiến thắng. Nó chính là hiểu tượng của lòng dũng cảm và sự vĩ đại. 

logo nikeKhông dừng lại ở đó, nhìn kỹ thì vệt đen trên logo có phần giống với tích xanh đồng ý, hài lòng mà nhiều dịch vụ sử dụng. Ý nghĩa của dấu tích này là đồng ý, là OK. Như vậy, logo của hãng cũng biểu thị cho sự chất lượng và hài lòng của khách hàng.

Toyota

Tập đoàn Toyota có logo thiết kế với các hình elip được đan chồng vào nhau.

logo toyotaTheo lý giải của thương hiệu này thì những vòng elip chính là biểu tượng cho sự cam kết chất lượng, sự tin cậy mà Toyota mang đến cho khách hàng trong từng sản phẩm mà họ thiết kế.

Unilever 

Unilever cũng nằm trong danh sách 10 logo thương hiệu lớn đẹp nhất. Nếu nhìn sơ qua, bạn sẽ cho rằng, logo này lấy chữ U đầu tiên của thương hiệu để làm đại diện.

logo unilever Nhưng thực chất,  “ông lớn’ này đã khéo léo sử dụng hình ảnh đại diện của 23 thương hiệu con của mình ghép lại. Nó cũng là biểu tượng của sự đoàn kết tạo nên sức mạnh của thương hiệu này.

Gillette 

Điểm nhấn giúp logo của Gillette thu hút khách hàng chính là phần chữ G và chữ I có một đường cắt rất bén.

logo gilletteĐây chính là cách mà thương hiệu này muốn nói đến khách hàng chính là sản phẩm dao cạo của Gillette luôn rất sắc bén.

Pinterest 

Pinterest  là mạng xã hội cho phép người dùng ghim một web vào bảng lưu trữ trực tuyến.

logo pinterestThương hiệu sử dụng chính từ P có nghĩa là PIN để biểu thị nội dung ý nghịa của dịch vụ.

LG

Nếu nói logo thương hiệu nào đẹp thì LG chính là một “ứng viên” không thể bỏ qua.

logo lgNhìn qua bạn sẽ thấy một gương mặt cười hiện trên nền đỏ được kết hợp bởi chữ L và chữ G. Đây là sự sáng tạo hoàn hảo mà thương hiệu này có được trong việc kể câu chuyện của chính mình.

Trên đây là 10 logo thương hiệu lớn đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn cũng muốn có được một logo thương hiệu “để đời” như vậy hãy đến với Rubic Group.

Chúng tôi cam kết mang đến bạn mẫu logo không chỉ đẹp, ấn tượng mà còn làm bật được ý nghĩa thương hiệu một cách độc đáo nhất.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468 hoặc website https://rubicmarketing.com/. Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với bảng giá tốt và hỗ trợ nhanh chóng nhất.