Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tư vấn marketing online cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

Thực tế hiện nay, các doanh nghiệp đã mở rộng mảnh đất kinh doanh trên internet bằng các chiến lược Marketing Online của mình. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp vẫn chưa áp dụng hình thức kinh doanh online, nếu có thì việc ứng dụng marketing online vẫn chưa hiệu quả do thiếu kiến thức chuyên sâu cũng như chưa có các dịch vụ tư vấn giải pháp marketing online hiệu quả.

Vì vậy các doanh nghiệp cần nhanh chóng định vị sản phẩm, chiếm lĩnh thị trường trực tuyến trước khi quá muộn. Để hiểu rõ hơn thì bài viết này Rubic sẽ tư vấn marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

tư vấn marketing online cho doanh nghiệp tại biên hòaCác bước để có một chiến lược Marketing Online tổng thể:

Để tiếp cận được thị trường thì cần phải có chiến lược marketing online hiệu quả, chúng ta sẽ bắt đầu từ:

– Phân tích thị trường, hiện trạng, đối thủ cạnh tranh, sức khỏe thương hiệu hiện tại.
– Xác định mục tiêu, phân khúc khách hàng cụ thể, lập chiến lược tổng thể
– Xây dựng các thông điệp truyền thông, định vị thông điệp trên thế giới Online
– Xây dựng Website thương hiệu, xây dựng ma trận hệ thống Website vệ tinh
– Thống nhất và lựa chọn các kênh marketing online phù hợp.
– Phân bổ ngân sách và lập timeline thực hiện.
– Thực hiện và triển khai theo kế hoạch.

Công cụ tốt nhất cho marketing hiệu quả

Để thực hiện tốt một chiến dịch Marketing online, ngoài chiến lược cụ thể thì cần đồng bộ công cụ hỗ trợ tối ưu nhất, bao gồm:
Tối ưu hóa website: Đánh giá lại cấu trúc website, nội dung website. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, xây dựng các trang con hữu ích. Và xây dựng hệ thống website vệ tinh.

  • Quảng cáo google adwords: Thiết lập tài khoản google adwords và chọn từ khóa thích hợp để xây dựng kế hoạch quảng cáo google adwords.
  • Công cụ SEO web: công cụ phân tích từ khóa dựa theo xu hướng tìm kiếm người truy cập web, phân tích từ khóa ngách, xây dựng nội dung website tốt, các công cụ đi backlink và xây dựng website chuẩn SEO onpage để website hay fanpage của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy trên các kênh tìm kiếm.
  • Công cụ quảng cáo: facebook ads, email marketing, youtube videos,… để tiếp cận với người truy cập một cách hiệu quả.
  • Liên kết với các kênh bán hàng, thương mại điện tử để tận dụng sức mạnh truyền thông của những kênh bán hàng này, giúp mang sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng hiệu quả hơn.
  • Sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook: chăm sóc fanpage, tăng like hiệu quả và tạo lượng tương tác thật, liên kết với các group và fanpage khác.
  • Tạo nội dung lan truyền trên Youtube:Cần chọn nội dung clip phù hợp với doanh nghiệp, nội dung cho video quảng cáo, quảng cáo seo clip lên top google.
  • PR trên báo điện tử: Lựa chọn kênh đăng bài phù hợp với doanh nghiệp, lời quảng cáo gây chú ý kích thích người đọc và viết bài PR có lợi ích lâu dài cho SEO và lượng truy cập.

Dịch vụ tư vấn Marketing Online của Rubic Group

tư vấn marketing online

 

Với đội ngũ chuyên môn vững và nhiều kinh nghiệm thực tế, Rubic Group luôn phân tích rõ các yếu tố về thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh và đặc tính sản phẩm kỹ lưỡng trước khi hoạch định chiến lược Marketing online lâu dài hay ngắn hạn cho doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cập nhật các công cụ tốt nhất, tối ưu các phương pháp mới nhất, tiên tiến nhất cho các gói dịch vụ Marketing Online, đảm bảo tính hiệu quả tốt nhất.

Rubic Group luôn đặt giá trị lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến giải pháp phát triển lâu dài cho các đối tác với tinh thần trách nhiệm, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP
Địa chỉ: Lầu 2A, Số 1868- Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline : 0937 667 886 – 0961 972 493
Email : info@rubicgroup.com