Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – Phương pháp phát triển thương hiệu tối ưu

Việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp được đánh giá là một trong những phương pháp tối ưu có hiệu quả nhanh chóng nhất trong việc giới thiệu và quảng bá thương hiệu đến sâu rộng khách hàng. Bởi trong thời đại mà Internet làm chủ với số lượng người sử dụng đông đảo như hiện nay thì việc ứng dụng nó vào chiến lược marketing và PR thương hiệu là vô cùng lý tưởng. Do đó, đây là dịch vụ rất được các doanh nghiệp quan tâm trong những năm gần đây.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp giá rẻ tại biên hòa đồng naiQuay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Để có cái nhìn khái quát nhất về những lợi ích và tầm quan trọng của việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp trên thực tế là như thế nào thì chúng ta cần phải có những thông tin và cái nhìn tổng thể về loại hình dịch vụ đang rất hot này.

Đầu tiên, phim giới thiệu doanh nghiệp có dạng phim ngắn với thời lượng dưới 10 phút, sử dụng các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sống động được xem như là profile động giới thiệu về Doanh nghiệp. Nó là phiên bản thể hiện khác với hồ sơ năng lực doanh nghiệp đơn thuần, tích hợp đầy đủ thông tin về quy mô, tầm vóc, năng lực và định hướng phát triển của doanh nghiệp tới với khách hàng thông qua nghe, nhìn.

Việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp không những giúp truyền thông quảng bá và nâng tầm thương hiệu mà nó còn được sử dụng cho chiến chiến dịch kinh doanh của đơn vị, tạo sức cạnh tranh và chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Để có một thước phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp và độc đáo có khả năng thu hút cao đòi hỏi những người làm phim phải có kinh nghiệm, sự sáng tạo và có khả năng phối hợp, liên kết nhuần nhuyễn giữa các bộ phận trong toàn đoàn làm sao cho câu chuyện có nội dung, âm thanh và hình ảnh dung hòa với nhau.

Đặc biệt phải có được những góc máy lạ và sáng tạo để có thể làm nổi bật những giá trị của doanh nghiệp. Lúc này sản phẩm cho ra thị trường mới đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và nhận được những tín hiệu tích cực trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu và ghi được ấn tượng đặc biệt cho khách hàng, đối tác.

Những lợi ích nổi bật của việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp:

quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại biên hòa

Như đã phân tích ở trên, việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp có tầm quan trọng rất lớn trong việc phát triển kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Mặc dù những thước phim giới thiệu doanh nghiệp không đóng vai trò trực tiếp vào việc tăng doanh thu tuy nhiên nó góp phần làm tăng giá trị của thương hiệu, kích thích khả năng gia tăng lợi nhuận  một cách gián tiếp. Có thể minh chứng như sau:

  • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là công cụ quảng bá và lan tỏa thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả.

Trong nền kinh tế thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay, để làm thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của những người tiêu dùng khó tính thì việc sử dụng những dòng chữ chạy dài không có điểm nhấn trên các trang website đã không còn hấp dẫn thị hiếu của người tiêu dùng.

Do đó, bằng đoạn video dễ tiếp cận, dễ xem, thông tin đơn giản và dễ ghi nhớ sẽ là chìa khóa vạn năng giúp đưa thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải tiếp cận đến gần người tiêu dùng hơn.

  • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức truyền thông tối ưu:

Theo nghiên cứu đánh giá, trong tất cả các cách mà con người tiếp nhận thông tin thì việc tiếp nhận trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất. Sau đó là cách tiếp cận bằng việc  lắng nghe với âm thanh. Do đó, những thước phim tự giới thiệu của doanh nghiệp với những hình ảnh chân thực và âm thanh ấn tượng không những giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung mà thông điệp của doanh nghiệp muốn truyền tải còn có khả năng ghi dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng.

  • Giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế thương hiệu và sản phẩm hiệu quả:

Với nền kinh tế thị trường nhiều cạnh tranh như hiện nay thì việc định vị thương hiệu và khẳng định chất lượng, sự khác biệt của sản phẩm trở thành yêu cầu tiên quyết có vai trò quan trọng trong việc sống còn của doanh nghiệp. Nếu như thương hiệu hay chất lượng sản phẩm không đủ nổi bật hay không tạo được dấu ấn riêng sẽ không thu hút được sự quan tâm và sự đón nhận của khách hàng.  

Chính vì vậy, sử dụng hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ làm cho tên doanh nghiêp, thương hiệu và sản phẩm cung cấp từ doanh nghiệp bạn được giới thiệu và chạm đến nhiều người tiêu dùng một cách sâu rộng hơn. Lúc này bạn sẽ đương nhiên giành được chỗ đứng trên thị trường và được nhiều người biết đến, sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Từ đó đem lại nguồn khách hàng thân thiết và lợi nhuận bền vững trong tương lai.

Địa chỉ nào quay phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng, uy tín?

Một trong số ít các địa chỉ bạn có thể tìm đến và an tâm sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp là Rubic Group – Công ty chuyên phát triển thương hiệu tại Biên Hòa, Đồng Nai. Bởi tại đây mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, giá trị cao và độc đáo nhất trên thị trường hiện nay với đội ngũ giàu kinh nghiệm, thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại và quy trình làm việc tối ưu nhất. Chúng tôi chuyên quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu,… Bạn có thể xem Demo sản phẩm tại đây : 

Khách hàng quan tâm và có có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp vui lòng truy cập vào trang website: https://rubicmarketing.com hoặc liên hệ hotline : 0937 667 886 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.