Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Chạy quảng cáo Zalo tại Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn đang tìm một phương án quảng bá cho sản phẩm của mình thì chạy quảng cáo zalo là phương án hữu hiệu nhất. Đến với Rubic Group – Công ty chuyên chạy quảng cáo Zalo tại Biên Hòa, Đồng Nai để đăng kí dịch vụ bạn nhé.

Trong kinh doanh song hành với việc nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn thì vấn đề mấu chốt để tạo nên thành công đó chính là quảng bá hình ảnh. Cách thức này nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm công ty đến với nhiều người tiêu dùng hơn và nhờ đó mà tăng cao hiệu suất bán hàng. Bên cạnh những hình thức quảng cáo trực tiếp thì quảng bá trực tuyến qua mạng xã hội đặc biệt là zalo là một cách làm thông minh nhất. Bạn có biết tại sao chạy quảng cáo zalo tại sao lại được đánh giá cao như vậy không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp vấn đề đó ngay sau đây nhé.

chạy quảng cáo zalo tại biên hòa

Tầm quan trọng của việc chạy quảng cáo zalo

Có 5 lí do để các nhà kinh doanh nên lựa chọn chạy quảng cáo zalo thay vì những phương thức quảng bá khác:

  1. Số lượng người dùng của zalo rất lớn: Nếu như dựa theo con số thống kê của đại diện Zalo ở tháng 2 năm 2017 thì đã có hơn 70 triệu  tài khoản zalo đang hoạt động và con số đó đã tăng vọt lên 80 triệu chỉ sau đó nửa năm. Chỉ cần dựa vào điều này thôi chúng ta đã nhận thất được tốc độ gia tăng vượt bậc với số lượng người dùng khổng lồ của zalo. Và tất nhiên chúng sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ ngày một phát triển thêm với nhiều lợi ích được mở ra trước mắt cho những nhà hoạt động kinh doanh bằng việc chạy quảng cáo trên zalo.
  2. Hệ thống zalo được liên kết với nhiều ứng dụng: Nhà sáng lập Zalo đã nắm bắt được tiềm năng vô hạn trong sản phẩm của mình nên không ngừng  khai thác những ưu điểm của chúng. Một trong số đó là việc kết nối tài khoản zalo với các ứng dụng khác nhau trên mạng internet để mở rộng các tính năng và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Nếu như các bạn lựa chọn phương thức quảng cáo trên Zalo thì sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng một cách nhanh chóng.
  3. Hệ thống bảo mật của zalo cực kì tốt: Không như những trang mạng xã hội khác, người dùng zalo sẽ được bảo vệ quyền riêng tư cao hơn và chính ưu điểm này đã dần thu hút được nhiều khách hàng hơn. Song hành cùng điều đó chính là sự bảo vệ của zalo  dành cho các chương trình quảng cáo của bạn và sẽ hạn chế được những tình huống quảng cáo bị lạm dụng.
  4. Zalo page tích hợp nhiều hình thức quảng cáo: Hiện tại các nhà quản lí zalo đưa ra cho chúng ta 5 hình thức chạy quảng cáo chính đó là chạy quảng cáo theo danh mục, giới thiệu sản phẩm, PR website, giới thiệu các trang shop bán hàng và tăng lượt tương tác cho các zalo official account. Các bạn có thể tùy thuộc vào mục đích kinh doanh cũng như loại hình hoạt động của công ty mình mà lựa chọn hình thức chạy quảng cáo trên zalo phù hợp nhất.
  5. Dễ dàng xác định được đối tượng quảng cáo: Khi lựa chọn quảng cáo trên Zalo, các bạn có thể hoàn toàn ấn định được phạm vi và giới hạn đối tượng xem quảng cáo. Nhờ đó mà mục tiêu kinh doanh sẽ được hướng đến một cách cụ thể và nâng cao chất lượng của chiến dịch quảng bá sản phẩm.

quảng cáo zalo

Những lưu ý khi chạy quảng cáo trên zalo

  • Quảng cáo đúng sản phẩm: Cũng giống như tất cả các trang mạng xã hội khác, zalo có hẳn một trang dài các sản phẩm được và không được phép quảng bá. Điều này giúp Zalo quản lí chặt chẽ hơn các hoạt động diễn ra và đảm bảo tính trong sạch cho trang mạng xã hội.
  • Nội dụng quảng bá phù hợp: Nếu như các bạn đã có một sản phẩm tiềm năng và chọn lựa được phương thức quảng cáo thích hợp thì bước tiếp theo cần phải làm là chọn lựa nội dung quảng cáo hợp lí. Những câu từ mang tính phản cảm hoặc trái pháp luật sẽ ngay lập tức bị loại trừ và thay vào đó là những nội dung quảng cáo văn minh hơn.
  • Sử dụng hình ảnh thích hợp: Vấn đề bản quyền luôn được đề cao trong zalo vậy nên khi thực hiện chạy quảng cáo zalo người dùng phải thật cẩn thận để không lâm vào tình huống vi phạm hình ảnh không đáng có.
  • Ngoài ra, một trong những tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt nhất của zalo đó chính là danh sách các từ khóa không được xuất hiện trong chạy quảng cáo ví dụ như: Hôi nách, lang ben.. và đặc biệt là các từ liên quan đến bệnh xã hội.

Rubic Group chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo zalo uy tín nhất hiện nay

Nếu như bạn đã gặp thất bại trong việc quảng cáo trên zalo vì không nắm bắt được các quy định về việc chạy quảng cáo hay không phân khúc được thị trường khách hàng rõ rệt thì hãy lựa chọn tìm đến Rubic Group. Đây là một đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ PR, thiết kế web, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google quảng bá hình ảnh cho các công ty và khách hàng có nhu cầu kinh doanh giới thiệu sản phẩm. Điểm nổi bật ở đây đó chính là hiệu quả mà dịch vụ chạy quảng cáo zalo mà Rubic Marketing đem lại cao hơn rất nhiều so với những đơn vị khác trên thị trường. Truy cập https://rubicmarketing.com hoặc liên hệ trực tiếp :

Hotline : 0937 667 886 – 0961 972 493