Tư vấn thiết kế
0898-770-468
Kỹ Thuật
0961-972-493

Hàng nghìn doanh nghiệp đổ xô tìm đến các công ty tư vấn thiết kế logo, và sự thật?!

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, các công ty và doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều về mặt hình ảnh và thương hiệu. Nhu cầu có một logo, một bộ nhận diện thương hiệu để đại diện được cho giá trị mà doanh nghiệp đóng góp cho xã hội tăng cao trong những năm gần đây.

thiết kế logo đẹpNhằm đáp ứng những yêu cầu trong thiết kế logo đã nhiều đơn vị thiết kế logo uy tín ra đời. Trong đó, không thể nào không nhắc đến Rubic Group- công ty tư vấn thiết kế logo uy tín cho doanh nghiệp cả nước.

Hàng nghìn doanh nghiệp đổ xô tìm đến các công ty tư vấn thiết kế logo, và sự thật?!

Có thể nói hình ảnh và ngôn từ chính là hai phương pháp hữu hiệu nhất để chạm tới cảm xúc. Đó là lý do mà thiết kế biển logo trở thành bước đầu tiên phải đi trên con đường dài tạo dựng thương hiệu.

Với bất kỳ một mặt hàng nào trên thị trường hiện nay, dù là sản phẩm hữu hình hay các loại hình dịch vụ, để phát triển bền vững và được nhiều người tiêu dùng biết đến đều cần phải quảng cáo và đem hình ảnh đó đến gần với công chúng. Và một trong những cách tốt nhất để marketing đó là thiết kế logo đơn giản mà bắt mắt, ấn tượng.

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc bạn người dùng đến người dùng biết và tìm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn là việc rất quan trọng. Một thiết kế logo đơn giản nhưng đẳng cấp, độc đáo sẽ ảnh hưởng đến 75% quyết định của người tiêu dùng nên chọn thương hiệu nào để đặt niềm tin vào khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ.

Trên một thiết kế logo sẽ là hình ảnh đại diện, một thông điệp mà phía công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến những khách hàng tiềm năng của mình.

Từ đó, khi nhìn vào logo thì các vị khách tiềm năng của bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang bán những gì, lời hứa của doanh nghiệp bạn với họ là gì, và từ đó sẽ có thêm cái nhìn thiện cảm cũng như nắm rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Đây là một trong những hình thức marketing đến với khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần một lần thiết kế logo là bạn có thể sử dụng mẫu logo đó cho một thời gian dài mà không phải lo tổn thất về giá thiết kế logo thương hiệu phát sinh như các hình thức quảng bá khác.

Đồng thời, một thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ còn giúp phân biệt rõ ràng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn với doanh nghiệp đối thủ khác trên thị trường.

logo thương hiệu đẹpCông ty thiết kế logo uy tín- Rubic Group

Tùy thuộc vào mặt hàng kinh doanh, thương hiệu công ty mà sẽ thiết kế logo đơn giản nhưng lại hấp dẫn, mới lạ, tinh tế vút cao, mang cảm giác gần gũi, sự tin tưởng.

Nếu bạn nghĩ chỉ có những tập đoàn lớn mới có được các mẫu logo đẹp, tinh tế, mới lạ thì bạn đã lầm. Ngay cả những đơn vị vừa và nhỏ như những shop giày dép, thời trang, mỹ phẩm, điện thoại… đều sở hữu các logo đẹp khiến bạn không khỏi ao ước.

CEO Rubic Group cho biết: “ Trong mỗi thiết kế logo, chúng tôi đều mang đến một sự chuyên nghiệp, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp từ trong mỗi thiết kế logo, nét riêng này chính là thương hiệu của công ty hay cửa hàng kết hợp dưới bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế của Rubic Group sẽ mang lại những thiết kế quảng cáo thu hút khách hàng tiềm năng.

Xuất phát từ niềm đam mê, tâm huyết nghề, cũng những quy trình chuẩn hóa trong thiết kế, nên dù các mẫu logo công ty bắt mắt, độc đáo, chuyên nghiệp thế nào thì vẫn đem lại một cái giá dễ chịu nhất cho khách hàng. Chúng tôi không dám khẳng định Rubic Group là công ty tư vấn thiết kế logo hàng đầu tại Việt Nam, nhưng chúng tôi tự hào về những phản hồi tích cực và niềm tin của khách hàng trong suốt những năm vừa qua”.

Lướt qua những mẫu logo của Rubic Group đã thực hiện, từng hình ảnh, màu sắc luôn đảm bảo sự tinh tế, gần gũi, hài hòa cho mặt hàng kinh doanh.

Chủ doanh nghiệp Việt Tín Thành ở Phước Tân- Biên Hòa cho biết rằng: “ Khi mà cửa hàng hay doanh nghiệp nơi đây muốn làm mẫu logo, thì họ không cần phải lên mạng search nữa mà chỉ cần nghĩ ngay đến Rubic Group. Đây là đơn vị thiết kế logo có ý tưởng hấp dẫn, sáng tạo và giá cả chấp nhận được. Có những công ty thiết kế logo, thiết kế hồ sơ năng lực, card visit,.. có thiết kế tương tự, nhưng giá thành lại gấp rưỡi thậm chí gấp đôi, chính vì thế mà Rubic Group thường được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.”

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

 

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, Rubic Group đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế đẳng cấp với giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Mọi thắc mắc về công ty thiết kế logo uy tín xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468