Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Hơn 200 doanh nghiệp đã tìm đến đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hà Nội, còn bạn thì sao?

Hơn 200 doanh nghiệp đã tìm đến đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hà Nội, còn bạn thì sao?

Bạn đang chuẩn bị mở công ty nhưng chưa tìm được địa chỉ thiết kế logo giá rẻ tại Hà Nội?

Bạn là doanh nghiệp muốn thay đổi thiết kế logo của mình bởi logo cũ không được bắt mắt, ấn tượng?

Hay bạn muốn truyền tải thông điệp, cung như muốn khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn trong tâm trí họ.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên thì đừng lo lắng hay băn khoăn nữa, vì đã có công ty Rubic Group- đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hà Nội với giá cả vô cùng hợp lý.

logo thương hiệu đẹp

Bật mí 5 bí kíp để có thiết kế logo đẳng cấp

  • Màu sắc phù hợp: màu sắc chính là thứ thu hút ánh nhìn đầu tiên của người xem. Vì thế, nên chọn màu vừa khắc họa được chân dung thương hiệu, vừa thể hiện được tiêu chí hoạt động của doanh nghiệp.
  • Font chữ: kiểu chữ sẽ thể hiện được cá tính của công ty. Vì thế không nên chọn quá 2 kiểu chữ để tạo sự đơn giản và khách hàng đọc được nó dễ dàng hơn.
  • Sự linh hoạt: logo có thể thay đổi được màu sắc, font chữ và khi in ấn các chi tiết vẫn rõ ràng, sắc nét.
  • Duy trì sự đơn giản cho thiết kế: sự đơn giản là chìa khóa thành công cho một thiết kế thành công. Một thiết kế đơn giản sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhanh và tốt hơn. Một logo đơn giản không đồng nghĩa với việc thiết kế cũng sẽ đơn giản, nó cũng phải thể hiện được mục đích và tiêu chí của doanh nghiệp.
  • Tính đến đối tượng khách hàng mục tiêu: Một logo giúp khách hàng nhận ra được nó đại diện cho cái gì và khách hàng hướng đến là ai.

Rubic Group- Công ty thiết kế logo giá rẻ

Rubic Group với hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế logo cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… Sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, học ngừng học hỏi củng cố kiến thức, cũng như am hiểu phong thủy nên luôn mang đến những sản phẩm hài lòng từ khách hàng dễ tính đến khó tính.

thiết kế logo đẹp

Chúng tôi không dám nhận mình là đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn quốc, mà chúng tôi luôn tự hào bởi những thiết kế logo đẳng cấp luôn mang nét riêng cho mỗi doanh nghiệp, cũng như góp phần tạo dựng thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Trước khi tiến hành thiết kế logo, thì Rubic Group sẽ cử các chuyên gia về thiết kế cũng như am hiểu về phong thủy trao đổi những thông tin với khách hàng. Từ đó, sẽ tìm hiểu các yêu cầu cũng như mong muốn từ khách hàng trong thiết kế logo này. Rồi sẽ so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế logo của công ty xây dựng.

Sau khi trao đổi thông tin, tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn thì đội ngũ thiết kế logo Rubic Group sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt để tạo sự nổi bật, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bạn.

Sau đó sẽ phác thảo bản thiết kế logo. Khi mà bản thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

 

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế đẳng cấp với giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Mọi thắc mắc về công ty thiết kế logo chuyên nghiệp xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468