Tư vấn thiết kế
0898-770-468
Kỹ Thuật
0961-972-493

Thiết kế logo hợp phong thủy đón đầu xu thế

      Logo được xem là bộ mặt đại diện cho một doanh nghiệp hay công ty trong lĩnh vực kinh doanh, logo thể hiện đầy đủ những thông tin cơ bản về doanh nghiệp hoặc sản phẩm một cách cụ thể nhất. Đặc biệt logo còn thiết kế theo kiểu phong thủy giúp cho doanh nghiệp thu hút càng nhiều khách hàng.

       Logo rất cần thiết cho doanh nghiệp đặc biệt là hợp phong thủy

       Logo là tạo hình thẩm mỹ hoàn chỉnh chứa đựng những thông tin và hình ảnh cơ bản thể hiện năng lực của doanh nghiệp hoặc một đơn vị tổ chức, trong đó thể hiện đầy đủ những điều cơ bản nhất từ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm chuyên dụng, những hình ảnh đồ họa giúp khách hàng nhận diện doanh nghiệp một cách nhanh nhất mà không cần mất nhiều thời gian để đọc quá nhiều thông tin trên logo.

thiết kế logo hợp phong thủy      

Thiết kế logo phong thủy không đơn thuần là thiết kế ra một logo cơ bản mà trong đó còn phải phân tích, tính toán từng chi tiết từ thông tin đến hình ảnh hay những vị trí đẹp một cách hợp lí nhất. Vì vậy logo mới thể hiện được hết những công dụng mà nó được hướng đến.

        Những thông tin và hình ảnh thể hiện trên logo sẽ được lựa chọn thật kĩ lưỡng và được các chuyên gia phong thủy tư vấn thiết kế cho phù hợp với doanh nghiêp nhất.

Như vậy, trước khi doanh nghiệp muốn phát triển một loại hình kinh doanh nào đó mà phù hợp với xu thế công nghệ như hiện nay thì cũng cần chú ý và chú trọng đến vấn đề phong thủy để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

         Những vai trò chủ yếu khi thiết kế logo phong thủy

         Như thông tin đã đưa ở trên chúng ta đã hiểu được khái niệm về logo là loạt thông tin và hình ảnh thể hiện năng lực hoạt động của doanh nghiệp.

Đây là điều cần thiết và đặc biệt quan trọng trong hoạt động kinh doanh hiện nay. Và để hiểu sâu sắc hơn khái niệm về logo chúng ta sẽ tìm hiểu về vai trò của logo mang lại cho doanh nghiệp.

  • Giúp nhận diện doanh nghiệp hoặc tổ chức một cách nhanh nhất mà không phải mất thời gian dò tìm thông qua những thiết kế dễ dàng nhận diện được. Thông qua thiết kế logo khách hàng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp qua các thông tin thể hiện trên logo đó. Vì vậy, phải thận trọng trong thiết kế và sắp xếp các thông tin sao cho hợp lý nhất.  
  • Thể hiện sự cạnh tranh với đối thủ. Khi doanh nghiệp thiết kế ra một logo hợp với phong thủy thì điều đó sẽ đi lên nhanh hơn những đối thủ khác thiết kế sơ sài hoặc chưa hiểu rõ về phong thủy trong kinh doanh thì doanh nghiệp dó sẽ khó cạnh tranh so với những đối thủ khác. Đặc biệt, khách hàng sẽ lựa chọn những doanh nghiệp làm đối tác là những nơi chú trọng đến việc thiết kế bên ngoài nhiều hơn mà không quan tâm đến bên trong nó như thế nào.
  • Nâng cao giá trị của doanh nghiệp ở một tầm cao mới. Logo bắt mắt cũng tạo nên giá trị của doanh nghiệp. Để biết doanh nghiệp có chuyên nghiệp hay không thì chỉ cần nhìn vào phần thiết kế bên ngoài là có thể hiểu được, nếu gặp những khách hàng khó tính thì họ sẽ chú trọng đến việc thiết kế và cách sắp xếp sao cho hợp với thẩm mỹ của họ. Chỉ cần nhìn thấy bảng logo thì đã đánh giá được sự chuyên nghiệp và sẽ ưu tiên lựa chọn doanh nghiệp đó làm đối tác lâu dài.
  • Giúp cho doanh nghiệp bán hàng thuận lợi hơn thông qua những thiết kế đơn giản nhưng lại rất bắt mắt thu hút khách hàng qua những thông tin hình ảnh có giá trị nhất mà không doanh nghiệp nào sánh bằng.
  • Một logo đẹp hợp phong thủy cũng giúp cho nhân viên có một tinh thần làm việc tự tin và dễ dàng chốt sale hơn.

thiết kế logo hợp phong thủy 2       

Khi thiết kế logo phong thủy cần chú ý những yếu tố sau

  • Điều cần lưu ý đó chính là những thông tin và hình ảnh cần lựa chọn thật kĩ lưỡng để đưa vào logo, nó phải thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể tìm một chuyên gia về phong thủy để tư vấn cụ thể hơn để tránh lạc hướng và nhận lại những kết quả không mong muốn trong tương lai.
  • Từ chuyên gia phong thủy sẽ lựa chọn các loại phong chữ và những hình ảnh phù hợp nhất với doanh nghiệp đem lại sự mai mắn từ việc phối hợp với phong thủy trong kinh doanh.
  • Màu sắc sẽ là điều cuối cùng để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng, một doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ biết lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với lĩnh vực mà công ty đang hoạt đông. Phối hợp nhịp nhàng từ màu sắc, hình ảnh và sắp xếp cùng với nhau sau cho thật hài hòa mà không phản cảm nhất.

        Điều này giống như việc xây dựng một ngôi nhà, để có thể giúp chủ ngôi nhà đó ngày càng đi lên thì cần xem xét kĩ lưỡng trong việc lựa chọn vị trí, kiểu dáng, và màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của cá nhân hay tổ chức điều này sẽ phải cần đến việc xem xét của chuyên gia phong thủy hỗ trợ chúng ta.

RUBIC GROUP đơn vị thiết kế logo siêu nhanh và hot nhất hiện nay

Logo là bộ mặt, là linh hồn của doanh nghiệp, chính vì thế không nên tiếc khi đầu tư vào sự nhận diện thương hiệu này, tuy vậy cũng nên chọn cho mình những đơn vị thiết kế uy tín.

Hiện nay trên thị trường không hiếm những đơn vị thiết kế uy tín, nhưng để có một đơn vị thiết kế vừa đẳng cấp, lại vừa có chi phí hợp lý, không phải là điều dễ tìm.

Trong các đơn vị thiết kế được khách hàng đánh giá cao có thể kể đến Rubic Group, đây được coi là một trong những đơn vị được đánh giá cao khi sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trách nhiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ:               

CÔNG TY TNHH RUBIC GROUP

– Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468

– Email: info@rubicgroup.com