Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Những thiết kế logo doanh nghiệp tại Rubic Group và sự thật ít ai biết !

Cho dù thị trường trước đây hay hiện tại thì đối với các doanh nghiệp kinh doanh logo luôn là lựa chọn hàng đầu.Việc xây dựng thương hiệu không chỉ dừng lại ở nhận thức thị giác, hay phương thức truyền miệng mà còn tạo ra độ nhận diện khi mọi người nghe đến tên hoặc nhìn thấy các sản phẩm, dịch vụ đó.

Do đó, thiết kế logo doanh nghiệp sẽ truyền tải đúng thông điệp, cũng như logo doanh nghiệp còn ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu của khách hàng và dấu ấn riêng biệt khác xa đối thủ.

logo doanh nghiệp

Các loại logo doanh nghiệp phổ biến hiện nay

  • Logo dạng chữ

Logo này áp dụng tốt nhất cho các logo có kích thước nhỏ như logo ứng dụng, vì loại này sử dụng chữ cái đầu tiên của thương hiệu mang lại một phiên bản nghệ thuật.

  • Logo dựa trên ký tự

Việc sử dụng ký tự, nét chữ nghệ thuật có nhiều loại kiểu và phông chữ khác nhau giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đến người dùng, cũng như làm nhãn hiệu thương hiệu thường được ưa chuộng nhất trong tất cả các loại hình logo

  • Logo tượng trưng

Một logo sử dụng yếu tố hình ảnh có ảnh hưởng lớn để hiển thị tên của công ty hoặc linh vật của nó hoặc sử dụng một biểu tượng đại diện cho bản chất của sản phẩm hoặc dịch vụ.

  • Logo trừu tượng

Logo kết hợp các yếu tố hình ảnh lại với nhau, điều khác biệt ở đây các nhãn hiệu hoặc ký tự sử dụng để minh họa tên của thương hiệu được trừu tượng hóa thành một bố cục đặc biệt, logo được tạo ra với một logic chặt chẽ và người dùng có đầy đủ dấu hiệu để có thể nhận dạng.

thiết kế logo doanh nghiệp tại biên hòa

 

Chìa khóa thành công để có một thiết kế logo doanh nghiệp hoàn hảo

Thiết kế logo nói chung và thiết kế logo doanh nghiệp mới thành lập nói riêng yêu cầu khả năng sáng tạo, sự thấu hiểu cũng như mong muốn của khách hàng cùng với các kiến thức chuyên sâu về thị trường liên quan trong quá trình sáng tạo và thiết kế hiệu quả.

Rubic Group với đội ngũ nhân sự có chuyên môn, được đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tiễn từ hàng ngàn dự án đã thực hiện cũng như các chuyên viên thiết kế nhiệt huyết, sáng tạo với nhiều ý tưởng không đụng hàng để có thể cùng bạn sáng tạo ra những logo tuyệt vời nhất, không chỉ về mặt yêu cầu tiêu chuẩn, mục tiêu đạt được mà còn về hình thức nghệ thuật. Rubic Group cam kết đưa đến cho bạn sự khác biệt cần thiết để bứt phá thành công.

  • thiết kế logo doanh nghiệp tại đồng nai
  • Đơn giản và linh hoạt

Việc thiết kế logo càng đơn giản thì càng thể hiện được nét đẹp và nâng cao toàn diện khả năng nhận biết thương hiệu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để logo doanh nghiệp cũng không nên quá giản dị, không đủ hình tượng để thu hút, tạo điểm nhấn cho khách hàng có thể liên tưởng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Công cụ tuyệt vời để xây dựng thương hiệu chính lài một logo sáng tạo, thiết kế tinh tế, mềm mại và phù hợp với doanh nghiệp

  • Thể hiện giá trị thực của doanh nghiệp

Logo doanh nghiệp còn thể hiện được giá trị thực dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty và điều này cần được làm nổi bật trong logo nhận diện. Khách hàng thông minh thường sẽ không đánh giá cao những sản phẩm đồ họa màu sắc màu mè, chói mắt, vẻ đẹp được ghi nhớ lâu nhất trong lòng khách hàng từ trước đến nay vẫn được gìn giữ tốt nhất bằng giá trị thực của một doanh nghiệp.

Thiết kế logo doanh nghiệp sẽ giúp truyền tải được thông điệp cũng như triết lý kinh doanh của bạn là lấy chất lượng của sản phẩm và dịch vụ đặt lên hàng đầu và đây chính là thông điệp mà bất cứ khách hàng nào cũng muốn được nhìn thấy.

Bên cạnh đó, góp một phần không nhỏ trong việc đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng thành công nền tảng vững chắc đầu tiên để tiếp cận thị trường thành công. Và cùng sự xuất hiện của logo ở khắp mọi nơi thì thông điệp bạn muốn gửi gắm cũng nhờ thế được nhân rộng gấp nhiều lần.

  • Tính chuyên nghiệp

Logo doanh nghiệp thể hiện tất cả những thông tin về tên tuổi của bạn- điều đầu tiên mà bạn có thể nhận ra đó là sự trau chuốt thể hiện rất rõ tính chuyên nghiệp trong thiết kế.

Một logo thiết kế sáng tạo ấn tượng, và thu hút sẽ góp một phần không nhỏ trong việc giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường và giải quyết những thách thức đầu tiên trong thị trường rộng lớn vốn có sự cạnh tranh cao. Bên cạnh đó, còn thể hiện được dịch vụ/ sản phẩm chính của doanh nghiệp và góp phần xây dựng, khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp trong con mắt khách hàng và công chúng.

Vì sao lại lựa chọn Rubic Group?!

thiết kế logo doanh nghiệp giá rẻVới kinh nghiệm trên 5 năm, thời gian không phải dài nhưng không hề ngắn để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về một thương hiệu nhưng chúng tôi hiểu rằng, niềm tin khách hàng đặt vào Rubic Group dựa trên chính từ những mẫu logo doanh nghiệp mà chúng tôi đã thực hiện.

Hàng trăm logo doanh nghiệp đã hoàn thành trong suốt thời gian qua, Rubic Group tin tưởng rằng: thành công của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất để chúng tôi phát triển. 

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

 

Nếu như khách hàng muốn tìm một đơn vị thiết kế logo doanh nghiệp đẹp, uy tín tại Biên Hòa thì hãy liên hệ với Rubic Group. Chúng tôi rất hân hạnh đưa ra những ý tưởng, thiết kế logo độc nhất vô nhị mà lại rất đẳng cấp để hài lòng khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0937 667 886 – 0898 770 468