Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Sự thật đằng sau những thiết kế logo công ty đẳng cấp tại Rubic Group

Bạn là doanh nghiệp mới và đang cần có một logo chuyên nghiệp để khởi động việc kinh doanh của mình?! Bạn đã có một thiết kế logo nhưng không còn phù hợp để đại diện cho doanh nghiệp của bạn nữa?! Hay là bạn đang muốn tung ra một sản phẩm mới?! Tất cả những điều trên thôi thúc bạn tìm đến một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp cũng như am hiểu về thị trường và thương hiệu để giúp bạn thực hiện cải tổ hình ảnh thương hiệu.

thiết kế logo giá rẻ biên hòa đồng nai

 

Khi mà các dịch vụ thiết kế logo cho công ty nổi lên như cồn hiện nay thì bạn rất khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp để “ chọn mặt gửi vàng”. Cái tên đang được nhiều công ty, cửa hàng tìm kiếm trong lĩnh vực chuyên thiết kế logo công ty tại Biên Hòa hiện nay đó là công ty Rubic Group. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo, mới lạ, chuyên thiết kế logo với giá tốt nhất hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn thiết kế thu hút ánh nhìn mọi người.

Tìm hiểu vì sao hơn 10.000 doanh nghiệp lớn nhỏ đổ xô tìm đến dịch vụ thiết kế logo cho công ty

Không giống như các ấn phẩm quảng cáo, bao bì nhãn mác trực tiếp tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thiết kế logo mang tính bao quát hơn, là nền tảng thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Logo tác động trực tiếp vào hình ảnh nhận thức của người dùng qua các giác quan, nhằm tăng mức độ nhận biết của thương hiệu doanh nghiệp từ nhiều kênh tiếp cận, từ đó tạo thuận lợi cho các chiến dịch tiếp thị. Việc thiết kế logo đẹp và đồng bộ giúp nâng tầm thương hiệu, tạo dựng giá trị của doanh nghiệp.

  • Người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng

Một doanh nghiệp có thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao hơn. Một hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, khác biệt và dễ nhận biết đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công. Ngoài ra, việc người dùng nhận diện thương hiệu còn mang lại những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…) và cảm tính (Chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp…), nó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

  • Thuận lợi hơn cho lực lượng bán hàng

Sự nhất quán của logo và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà thương hiệu mang đến cho họ.

  • Tác động vào giá trị công ty

Tạo cho cổ đông niềm tin, dễ dàng gọi vốn đầu tư, có nhiều thế mạnh trong việc nâng cao và duy trì giá cổ phiếu. Danh tiếng của Thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty. Thành công của một Thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị. Một thương hiệu có tiếng tâm sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với thương hiệu, nó làm cho giá trị Thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

  • Tạo lợi thế cạnh tranh

Tạo được các thế mạnh khi thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,…

  • Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi

Việc nhận dạng thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng.

thiết kế logo biên hòa giá rẻNhững nguyên tắc bất di bất dịch để có thiết kế logo công ty độc nhất vô nhị

Rubic Group không dám nhận là đơn vị thiết kế logo cho công ty chuyên nghiệp nhất Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi thiết kế logo giá rẻ mà ấn tượng, mang sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Trước khi tiến hành thiết kế logo, thì Rubic Group sẽ cử các chuyên gia về thiết kế cũng như am hiểu về phong thủy trao đổi những thông tin với khách hàng. Từ đó, sẽ tìm hiểu các yêu cầu cũng như mong muốn từ khách hàng trong thiết kế logo này. Rồi sẽ so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế logo của công ty.

Sau khi trao đổi thông tin, tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn thì đội ngũ chuyên thiết kế logo công ty của Rubic Group sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt để tạo sự nổi bật, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bạn.

Sau đó sẽ phác thảo bản thiết kế logo. Khi mà bản thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

 

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế đẳng cấp với giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Mọi thắc mắc về công ty thiết kế logo xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468