Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Hé lộ sự thật ít ai biết khi thiết kế logo chuyên nghiệp

Không chỉ những doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả các doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang gặp nhiều trăn trở trong việc tạo dấu ấn khác biệt của mình trên thị trường, cũng như thông qua logo sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

hình ảnh logo 2

Có thể nói logo chính là phương pháp hữu hiệu nhất để chạm tới cảm xúc, tạo thiện cảm, ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy mà việc thiết kế logo trở thành bước đầu tiên phải đi trên con đường dài tạo dựng một chiến lược thương hiệu thành công. Bạn đang cần tìm đến một dịch vụ thiết kế logo với giá cả hợp lý thì Rubic Group là một sự lựa chọn đúng đắn.thiết kế logo chuyên nghiệp

Tìm hiểu vì sao hàng nghìn doanh nghiệp lại đổ xô tìm đến các công ty thiết kế logo

Có thể nói hình ảnh và ngôn từ chính là hai phương pháp hữu hiệu nhất để chạm tới cảm xúc. Đó là lý do mà thiết kế biển logo trở thành bước đầu tiên phải đi trên con đường dài tạo dựng thương hiệu.

Với bất kỳ một mặt hàng nào trên thị trường hiện nay, dù là sản phẩm hữu hình hay các loại hình dịch vụ, để phát triển bền vững và được nhiều người tiêu dùng biết đến đều cần phải quảng cáo và đem hình ảnh đó đến gần với công chúng. Và một trong những cách tốt nhất để marketing đó là thiết kế logo bắt mắt, ấn tượng.

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc bạn người dùng đến người dùng biết và tìm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn là việc rất quan trọng. Một thiết kế logo đẳng cấp, độc đáo sẽ ảnh hưởng đến 75% quyết định của người tiêu dùng nên chọn thương hiệu nào để đặt niềm tin vào khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ.

hình ảnh logo 1

 

Trên một thiết kế logo sẽ là hình ảnh đại diện, một thông điệp mà phía công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến những khách hàng tiềm năng của mình.

Từ đó, khi nhìn vào logo thì các vị khách tiềm năng của bạn sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang bán những gì, lời hứa của doanh nghiệp bạn với họ là gì, và từ đó sẽ có thêm cái nhìn thiện cảm cũng như nắm rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Đây là một trong những hình thức marketing đến với khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần một lần thiết kế logo là bạn có thể sử dụng mẫu logo đó cho một thời gian dài mà không phải lo tổn thất về giá thiết kế logo thương hiệu phát sinh như các hình thức quảng bá khác.

Đồng thời, một thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ còn giúp phân biệt rõ ràng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn với doanh nghiệp đối thủ khác trên thị trường.

Những nguyên tắc bất di bất dịch nếu bạn không muốn có thiết kế logo đẹp

Rubic Group không dám nhận là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp nhất Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi thiết kế logo giá rẻ mà ấn tượng, mang sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận thiết kế logo với giá phù hợp để có lợi nhất cho cả hai bên.

thiết kế logo giá rẻ biên hòa đồng nai

Trước khi tiến hành thiết kế logo, thì Rubic Group sẽ cử các chuyên gia về thiết kế cũng như am hiểu về phong thủy trao đổi những thông tin với khách hàng. Từ đó, sẽ tìm hiểu các yêu cầu cũng như mong muốn từ khách hàng trong thiết kế logo này. Rồi sẽ so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế logo của công ty.

Sau khi trao đổi thông tin, tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn thì đội ngũ thiết kế logo Rubic Group sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt để tạo sự nổi bật, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bạn.

Sau đó sẽ phác thảo bản thiết kế logo. Khi mà bản thiết kế hoàn thành, chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

 

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn những thiết kế đẳng cấp với giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao.

Mọi thắc mắc về công ty thiết kế logo chuyên nghiệp xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0961 972 493