Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Nhận thiết kế logo giá rẻ đảm bảo chất lượng

Logo được biết đến như một phương pháp quảng cáo thương hiệu mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp hiện nay. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu và chú trọng đến  việc thiết kế logo riêng cho mình. Vì vậy để có một logo chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng hãy đến với Công ty Rubic Group chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ a đến z.

thiết kế logo giá rẻ 5thiết kế logo giá rẻ 6

 

Việc thiết kế logo là rất cần thiết cho doanh nghiệp

logo là những kí hiệu, biểu tượng, hình ảnh được thiết kế trên một tấm bảng với mục đích là diễn đạt ý nghĩa, thông điệp của doanh nghiệp. Ngoài ra,  logo còn hỗ trợ cho khách hàng trong việc tìm kiếm các thương hiệu dễ dàng hơn. Điều đó còn tùy vào các doanh nghiệp thiết kế logo như thế nào cho chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

thiết kế logo giá rẻ 1thiết kế logo giá rẻ 2

Logo là một biểu tượng cho thương hiệu, quảng bá cho doanh nghiệp, công ty bằng các hình ảnh, màu sắc, phong chữ khác với những nơi khác. Nói một cách đơn  giản logo chính là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, ngôn từ nó dùng để nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp nhanh nhất.

Trong thời buổi kinh tế hiện đại ngày càng phát triển, thì việc thiết kế logo riêng chuyên nghiệp và ấn tượng cho mỗi doanh nghiệp là điều rất cần thiết.

Để có một logo thiết kế hoàn hảo cần chú ý những điểm sau

Điều đầu tiên khi thiết kế logo đó là hình ảnh chọn thiết kế: khi thiết kế cần lựa chọn hình ảnh phù hợp với ý tưởng đã lên, hình ảnh phải thể hiện được thương hiệu mà bạn muốn giới thiệu.

thiết kế logo giá rẻ 3thiết kế logo giá rẻ 4

 

Chọn phong chữ sao cho phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, quảng bá thông điệp hiệu quả, mang lại may mắn cho doanh nghiệp. Điều này rất quan trọng nên doanh nghiệp cần chú ý và tính toán kỹ lưỡng.

Thu thập thông tin và lên nội dung. Nội dung cần ngắn gọn, xúc tích, khách hàng nhìn vào dễ nhớ.

Ngoài ra khi thiết kế logo cần chú ý phần màu sắc, nó được xem là phần quan trọng trong quá trình thiết kế. Màu sắc sẽ thể hiện được ngôn ngữ mà doanh nghiệp muốn hướng đến thay vì phải lật xem từng trang nội dung dày đặt, nó tác động đến ý thức và tâm lý của con người.

Quy trình thiết kế logo tại Rubic Group

Khi đến với Rubic Group chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế logo sáng tạo và cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và in ấn logo.

  • Để có một thiết kế logo thương hiệu đẹp chúng tôi luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó có bản thiết kế tổng thể. Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.
  • Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.
  • Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là bàn giao đúng tiến độ.

Rubic Group nhận thiết kế logo cho doanh nghiệp với chi phí thấp

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Rubic Group sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế logo phù hợp nhất, quảng bá hiệu quả hơn.

Không chỉ có các doanh nghiệp lớn mới cần thiết kế logo, mà các doanh nghiệp nhỏ lẻ chúng tôi cũng có thiết kế riêng tùy vào mặc hàng kinh doanh và phù hợp với kinh tế của doanh nghiệp nhất.

Rubic Group hiện là một trong những đơn vị thiết kế nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Có được thành công này là do mối quan hệ hợp tác khách hàng trên nguyên tác đôi bên cùng có lợi, đặt lợi ích khách hàng ngang bằng với lợi ích công ty. Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình với khách hàng, từ đó đáp ứng mọi yêu cầu để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẳng cấp với tính mỹ thuật và đầy tính thông điệp nhân văn.

Nếu khách hàng muốn tìm một đơn vị thiết kế logo quảng cáo đẹp, uy tín, các bạn có thể tìm đến Rubic Group. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách với sự hãnh diện và trân trọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468