Tư vấn thiết kế
0898-770-468
Tư Vấn Kỹ Thuật
0961-972-493

Học tiếng anh tại Biên Hòa – Website nào học tốt nhất

Có rất nhiều học viên muốn tham gia khóa học tiếng anh tại Biên Hòa, Đồng Nai một thời gian và lại bỏ cuộc vì không tiếp thu được. Nhưng làm thế nào để các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn trung tâm tiếng anh, đặc biêt là những website tiếng anh có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình học. Hôm nay RuBic Marketing xin chia sẻ với bạn website học ngoại ngữ : RubicEnglish.com để giúp bạn không phải lãng phí thời gian và tiền bạc trong khi trình độ ngoại ngữ của mình không lên được.

website khóa học tiếng anh tại biên hòa, đồng naiRubicEnglish là 1 sản phẩm hợp tác giữa RuBic Group ( một công ty lập trình website) và trung tâm ngoại ngữ Globe English. Hơn 5 năm giảng dạy và đào tạo học viên từ những người mất gốc hoàn toàn về tiếng anh. Chúng tôi đã nghĩ ra phương pháp dạy tiếng anh giúp những người không biết gì về học tiếng anh Biên Hòa, Đồng Nai cũng có thể thành thạo và có được tấm bằng TOEIC hoặc IELTS khi đi phỏng vấn xin việc hoặc đi du học.

Vậy đâu là các bước cơ bản khi bắt đầu học tiếng anh. Bí mật đó chính là : học như 1 đứa trẻ.

Lộ trình học tiếng anh cơ bản cho người mới bắt đầu :

  • Nghe

Đây là 1 điều bắt buộc khi học bất kỳ 1 ngôn ngữ nào. Có rất nhiều website học tiếng anh có những file nghe để bạn tải về để học. Chính vì thế bạn cần tận dụng điều đó. Nghe đi nghe lại hàng ngày để bạn quen dần với nhịp điệu của ngôn ngữ. Từ đó sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn.

  • Nói

Tôi đã gặp rất nhiều bạn sau khi học xong các khóa học tiếng anh ở Biên Hòa tại các trung tâm ngoại ngữ nhưng vẫn không nói được. Các bạn biết không, nếu như bạn chỉ chăm chú vào ngữ pháp thì bạn sẽ không bao giờ nói trôi chảy được. Chính vì thế, phương pháp học của chúng tôi là bạn sẽ không phải học ngữ pháp trước, học theo cụm từ đúng ngữ pháp. Từ đó giúp bạn có thể vừa nói hay vừa đúng ngữ pháp mà không bị một cảm giác sợ sai đeo đẳng trong người. Hãy xem video học viên của RuBic English khi gặp người nước ngoài nhé.

  • Đọc

Nền tảng cơ bản bạn đã có, thì việc đọc sẽ giúp bạn hấp thụ từ vựng một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Đọc vừa giúp bạn chau chuốt ngôn ngữ và ngữ pháp. Vừa giúp bạn nạp thêm được nhiều kiến thức về xã hội, chuyên môn. Tất cả những tài liệu các bạn học như marketing, thiết kế website, sức khỏe, công nghệ,… bạn nên đọc từ những website nước ngoài. Bởi vì kiến thức ở đó vừa phong phú vừa chính xác. Người việt chủ yếu cũng lấy tài liệu từ nước ngoài về. Nhưng đôi khi có những người dịch không sát nghĩa, dẫn tới bạn bị nhầm lẫn về kiến thức. Chính vì thế, sau khi tham gia khóa học tiếng anh tại Đồng Nai, bạn hoàn toàn có thể tự dịch ngôn ngữ.

  • Viết

Đây là trình độ cao nhất trong tiếng anh. Nên khi bạn tham gia khóa học IELTS, bạn có thể tự tin chinh phục khả năng viết bằng những bài luận tư duy. Thúc đẩy bạn phát triển ngoại ngữ lên tầm cao mới. Có rất nhiều bạn chỉ giỏi 2 trình độ nghe và nói, nhưng đọc và viết lại rất kém. Chính vì thế, chúng tôi luôn giúp bạn hoàn hảo nhất cả 4 kỹ năng trên.

khóa học tiếng anh ielts, toeic tại biên hòaKhi bạn tham gia học trên website RuBicEnglish.com, bạn sẽ được tặng 1 khóa phát âm chuẩn hoàn toàn miễn phí. Đây là chương trình mà không có bất kỳ trung tâm anh ngữ tại Biên Hòa nào làm được điều này. Bởi vì chúng tôi sở hữu giáo trình chuẩn về phát âm, chỉ sau 8 buổi học bạn có thể đọc chính xác tất cả mọi từ trong tiếng anh.

Các khóa học tiếng anh tại Biên Hòa, Đồng Nai

Khóa học phát âm chuẩn Anh -Anh và Anh – Mỹ theo từ điển, học xong khóa này bạn sẽ đọc chuẩn tất cả các từ tiếng anh ngữ người bản ngữ

Khóa học giao tiếp : học xong khóa này bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ như những học viên đã từng học tại trung tâm

Khóa TOEIC : dành cho những học viên muốn có 1 tấm bằng đẹp khi đi phỏng vấn xin việc tại các công ty Việt Nam hoặc nước ngoài cần bằng ngoại ngữ

Khóa IELTS : Giúp bạn du học dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có thể đàm phán lương cao hơn tại các tập đoàn đa quốc gia

 

Lưu ý : 2 khóa TOEIC và IELTS chúng tôi sẽ cam kết đầu ra cho bạn nếu như bạn thực hành theo đúng những gì RuBic English hướng dẫn trong suốt quá trình học. 1 tầm bằng đẹp sau khóa học sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin tỏa sáng trong tương lai.

Lợi ích khi bạn tham gia học tiếng anh tại RuBic English :

  • Được học cùng giảng viên hàng đầu, tất cả các giảng viên chúng tôi chọn lọc đều 100% là những người có chứng chỉ TOEIC và IELTS đều đủ khả năng dạy học.
  • Được tham gia khóa học phát âm hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải mất chi phí về nước, photo tài liệu, để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình học.
  • Được tham gia câu lạc bộ tổ chức hàng tuần tại trung tâm tiếng anh, giúp bạn nâng cao level của mình và tự tin hơn khi giao tiếp.
  • Cam kết hỗ trợ trọn đời cho học viên, tư vấn giúp bạn cách làm CV bằng tiếng anh chuẩn quốc tế và cách xin việc vào các tập đoàn lớn để bạn giành phần thắng.

Ngoài ra, chúng tôi không chỉ là trung tâm anh ngữ, chúng tôi còn là nơi giúp bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai, giúp bạn có thêm những kiến thức về lập trình website, marketing, quản lý nhân sự,… Tất cả điều đó bạn đều được học từ các chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được khóa học tiếng anh ở Biên Hòa chỗ nào tốt nhất, hãy tham gia cùng chúng tôi. Tôi cam kết bạn sẽ cảm thấy thích thú ngay trong buổi học đầu tiên.

Chúc bạn học tiếng anh càng ngày càng hiệu quả

Tham gia học ngoại ngữ cùng chúng tôi tại :

Website : RubicEnglish.com

Fanpage : RuBic English

 

 

 

 

Học tiếng anh tại Biên Hòa – Website nào học tốt nhất
3.8 (75%) 4 vote[s]