Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Công ty thiết kế và làm biển quảng cáo tại Biên Hòa

Hiện nay các loại pano quảng cáo, billboard quảng cáo, biển quảng cáo là loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổ lớn, đã tồn tại, phát triển và rất thông dụng  từ nhiều thập kỷ qua. Loại hình làm biển quảng cáo ngoài trời này được nhiều doanh nghiệp lớn ưa chuộng bởi rất thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp

Rubic Group bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo chuyên nhận làm bảng quảng cáo cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận.

Gây ấn tượng cho khách hàng với thiết kế biển quảng cáo ngoài trời như thế nào?!

Hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh hiện nay của doanh nghiệp, công ty muốn làm biển quảng cáo đẹp cho sản phẩm mới hay đơn thuần là quảng bá hình ảnh sản phẩm đến khách hàng, và muốn in sâu vào tâm trí của khách hàng như: sản phẩm điện tử, thực phẩm đồ ăn và thức uống, thời trang, xe cộ, công trình xây dựng… đều làm biển quảng cáo từ pano, billboard. Nhưng để tạo ấn tượng cho khách hàng thì biển quảng cáo cần có sự khác biệt, ấn tượng mà vẫn thể hiện xúc tích được thông điệp truyền tải.

  1. Biển quảng cáo ngắn gọn và đặc biệt

Trên bảng quảng cáo bạn cần thể hiện thông điệp ngắn gọn, nổi bật để những người đi đường có thể thoáng nhìn là nhớ được. Bạn có thể dùng từ 7 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người và thông tin về cửa hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại. Bảng quảng cáo càng ít chữ thì sẽ càng gây ấn tượng mạnh tới người nhìn và khiến họ dễ nhớ hơn.

Đồng thời đảm bảo ưu tiên các thông tin quan trọng nhất lên trước để bảng quảng cáo của bạn không bị lộn xộn hoặc khó đọc làm giảm hiệu quả tiếp nhận như để lại số điện thoại, địa chỉ, website cần rõ ràng, bố cục trình bày ngắn gọn, dễ nhớ giúp khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng, điều này sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màn hình hoặc bảng quảng cáo điện tử LED để phát video quảng cáo. Đây là một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay thu hút sự tiếp cận của mọi người.

  1. Thiết kế phông chữ, màu sắc trên billboard quảng cáo

Nên chọn phông chữ lớn và in chữ đậm để đảm bảo khả năng đọc tốt nhất. Tuỳ theo từng lĩnh vực ngành hàng, dịch vụ để sử dụng font chữ phù hợp. Có thể biến tấu, sáng tạo để thu hút mọi người, in đậm, chỉnh cỡ chữ lớn nhỏ để gây chú ý nhưng phải cân đối với kích thước biển bảng và vị trí đặt biển quảng cáo. Màu sắc và phông chữ thường đối lập với màu của quảng cáo, chính sự đối lập đó sẽ giúp gây chú ý hơn cho người đọc.

Bạn nên sử dụng màu sáng hoặc hình ảnh đậm trong thiết kế của bạn để thu hút sự chú ý của người nhìn một cách dễ dàng. Tương phản màu sắc trong thiết kế cũng sẽ tạo ra một tác động lớn hơn, thậm chí sẽ giúp cải thiện việc ghi nhớ thông điệp quảng cáo.

Tuy nhiên bạn phải giữ cho phông nền đơn giản để đảm bảo chính các yếu tố trong biển quảng cáo phải đấu tranh với nhau để tạo sự thu hút và hãy cho vào đó một hình ảnh quảng cáo lớn! Một hình ảnh lớn sẽ tạo ra nhiều ảnh hưởng trực quan hơn so với nhiều hình ảnh nhỏ được bố trí ở mỗi góc.

Có rất nhiều loại chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời để đảm bảo độ bền và đẹp. Bạn cũng có thể lựa chọn Biển quảng cáo Aluminium, Biển quảng cáo Hiflex, Biển quảng cáo in bạt,…  cho doanh nghiệp, công ty mình bởi những loại biển quảng cáo này vừa thông dụng được nhiều người ưa chuộng lại mang đến chất lượng, hiệu quả cao. Bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn lắp đặt để có một sản phẩm hoàn hảo ưng ý nhất.

Đặc điểm biển quảng cáo ngoài trời

Đặc điểm về mặt kết cấu: các bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) có kết cấu với khung bảng được bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu cứng. Về phần mặt bảng thì thường dùng bạt Hiflex in phun. Các bảng sẽ được lắp đặt hoặc dựng trên một hệ thống cột cứng, với phần chân cột thì được chôn sâu và đảm bảo đổ bê tông chắc chắn. Mặt khác bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) còn được đặt trên những bức tường tại các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, hoặc sao cho thuận tiện nhất với việc quảng cáo.

Đặc điểm về kích thước: các bảng quảng cáo ngoài trời hiện nay có 2 loại kích thước chính, với các bảng đặt trong nội thành thì kích thước vào khoảng 80m2, còn với bảng biển được đặt trên trục đường cao tốc, trên đường quốc lộ, hay được đặt ngoài trời thì có kích thước lên đến 250m2.

Đặc điểm về mặt quản lý: hình thức quảng cáo ngoài trời (Billboard) là một trong những hình thức quảng cáo về bảng hiệu có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng và được quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo cho sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ chung.

Ưu điểm nổi bật của biển hiệu quảng cáo ngoài trời

  • Thông điệp quảng cáo ngoài trời chắc chắn tiếp cận được với các nhiều đối tượng khách hàng
  • Sự truyền tải thông điệp hiệu quả và lâu dài
  • Thuận lợi trong việc gửi thông điệp đến phân khúc khách hàng theo khu vực, theo vùng hoặc theo miền
  • Dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao với những vùng nông thôn hay các vùng sâu
  • Với những địa điểm cụ thể thì Billboard có thể dành cho những mục đích nhất định, như thu hút khách hàng về công ty khi đặt bảng quảng cáo trước công ty.
  • Dịch vụ này cũng hỗ trợ tuyệt vời cho các phương tiện quảng cáo khác, nhằm để đạt được hiệu quả cao hơn.

Những lý do nên lựa chọn công ty làm biển quảng cáo Rubic Group

Rubic Group không dám nhận là công ty làm biển quảng cáo đẹp nhất nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi chất lượng sản phẩm về độ bền cũng như giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó nhận làm biển quảng cáo với việc làm biển quảng cáo giá rẻ có lợi nhất cho cả hai bên.

Trước khi bắt đầu làm biển quảng cáo ngoài trời chúng tôi luôn cử các chuyên gia gặp gỡ khách hàng để nắm bắt được ý tưởng cũng như yêu cầu, từ đó có bản thiết kế tổng thể. Sau khi thiết kế chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích bản vẽ. Trong quá trình trao đổi, nếu bạn chưa hài Rubic Group sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng đến khi nào hài lòng.

Khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế Rubic Group sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra lộ trình để thực hiện với từng giai đoạn cụ thể kèm theo những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là làm biển hiệu quảng cáo đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc cùng hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, tự tin sẽ đem lại cho bạn biển quảng cáo giá cả hợp lý, tính thẩm mỹ cao và độ bền lớn.

Mọi thắc mắc về làm biển hiệu công ty xin vui lòng liên lạc qua hotline: 0937 667 886 – 0961 972 493