Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Báo giá biển quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại Biên Hòa

Quảng cáo là một hình thức hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho hoạt động quảng bá kinh doanh của doanh nghiệp, trong đó dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo tiêu biểu đã thể hiện được những hiệu quả nhất định của mình.

Bởi vậy, sẽ thật dễ hiểu khi các đơn vị kinh doanh quan tâm đến dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời cũng như tìm kiếm mức báo giá biển quảng cáo ngoài trời hợp lý đang có xu hướng không ngừng tăng.

Đáp ứng nhu cầu đó, đã có rất nhiều công ty nhận làm biển quảng cáo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp hình thành, và Rubic Group là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn nhỏ từ TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu hay một số tỉnh lân cận khác với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Khi có nhu cầu làm biển quảng cáo ngoài trời thì hãy liên hệ với công ty Rubic Group để được nhận tư vấn miễn phí, cũng như các dịch vụ tốt nhất mà giá cả phải chăng.

Tại sao biển quảng cáo ngoài trời lại quan trọng với các doanh nghiệp?

Với sự phong phú về và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo, giúp bạn có thể lựa chọn biển quảng cáo phù hợp với thương hiệu của mình, cũng như làm biển quảng cáo ngoài trời sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu bạn.

Bên cạnh đó, đối với một doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh thì chỉ với một căn nhà cấp 4 sau khi trang trí làm biển hiệu quảng cáo sẽ trở nên đẹp mắt và giúp tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp bạn.

Với một biển hiệu được thiết kế nổi bật, đẹp mắt thì sẽ tạo ấn tượng tốt cho người nhìn, và khách hàng tìm đến bạn là một điều quá dễ dàng. Đồng thời, khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn. Điều này vô cùng quan trọng trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Các loại biển quảng cáo ngoài trời tại Rubic Group

  • Biển hiệu Mica.
  • Bảng hiệu chữ nổi Inox.
  • Biển quảng cáo điện tử.
  • Biển quảng cáo đèn Led.
  • Quảng cáo màn hình LED.
  • Biển quảng cáo Neon sign.
  • Biển quảng cáo động Trivision.
  • Biển quảng cáo chuyển hình Rolling.
  • Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (billboard).

Báo giá làm biển quảng cáo dựa vào những yếu tố nào?

Biển quảng cáo ngoài trời mới lạ, độc đáo sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tạo ấn tượng cho đối tượng khách hàng tiềm năng là những người qua lại trên đường phố hàng ngày chỉ từ 3 đến 7 giây. Vậy thì chi phí làm biển hiệu như thế nào?! Dựa vào những yếu tố nào để báo giá làm biển quảng cáo cho khách hàng?!

Có thể nhắc đến đầu tiên là vị trí lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời. Với địa hình phức tạp, có độ cao, độ dốc và lực đẩy gió lớn, cũng như kết cấu đất không bằng phẳng hay lắp đặt biển ngoài trời trên đường cao tốc, đường quốc lộ, khu vực đồi, núi, sông, biển, … thì báo giá biển quảng cáo ngoài trời sẽ ở mức cao. Nhưng nếu biển quảng cáo ngoài trời lắp đặt trên địa hình đơn giản như mặt tiền công ty, cửa hàng, khu vực giao điểm, trung tâm thành phố với tầm nhìn bảng biển vừa phải thì báo giá biển quảng cáo ngoài trời chi phí sẽ thấp hơn địa hình phức tạp.

Tiếp đến là hình thức biển quảng cáo ngoài trời. Tùy theo khách yêu cầu lựa chọn: biển pano tấm lớn, vừa và nhỏ (billboard, trụ quảng cáo, biển quảng cáo ốp hông tường); biển trivision lật mặt; biển hộp đèn; biển điện tử led; biển vẫy; biển chữ nổi; biển chữ đổ keo… mà mức báo giá biển quảng cáo khác nhau.

Ngoài ra, báo giá biển quảng cáo còn dựa vào chất liệu làm biển quảng cáo. Có nhiều chất liệu từ bình dân cho đến cao cấp như: bình dân thì có bạt hiflex, mica, fomex, nhựa PVC, nhôm alu, và cao cấp thì có: đồng, inox, gỗ tự nhiên, đá hoa cương cũng có.

Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng cho biển ngoài trời cũng là một trong những điểm mấu chốt quyết định đến báo giá biển quảng cáo ngoài trời với các loại như: đèn pha, đèn led, đèn neon sign, đèn huỳnh quang, …

Cuối cùng để báo giá chính xác nhất thì bạn nên có kích thước chính xác để thuận tiện cho việc báo giá.

Bảng báo giá biển quảng cáo ngoài trời

 

Danh mục Quy cách SL ĐVT Đơn giá

(VND)

Thay mặt pano Thay mặt pano, biển tấm lớn ngoài trời. Bạt hiflex in phun kỹ thuật số, độ phân giải 720dpi, độ dày 0.36mm >50 m2 100,000
Bảng hiệu hiflex Bạt hiflex in phun kỹ thuật số, độ phân giải 720dpi, sắt 20 x20 x1mm, nhôm V2 đài loan. >50 m2 180,000
Bạt hiflex ( lót tôn )  in phun kỹ thuật số, độ phân giải 720dpi, sắt 20 x20 x1mm, nhôm V2 đài loan, tôn dày 2.8 zem >50 m2 230,000
Bảng backdrop Bạt hiflex in phun kỹ thuật số, độ phân giải 720dpi, sắt 20 x20 x1mm, lắp ráp tại chỗ >50 m2 120,000
Hộp đèn Bạt hiflex in phun kỹ thuật số, độ phân giải 720dpi, sắt 20 x20 x1mm, nhôm V2 đài loan, mặt sau ốp tôn. >50 m2 450,000
Mica 2mm đài loan, độ phân giải 720dpi, sắt 20 x20 x1mm, nhôm V2 đài loan, mặt sau ốp tôn. >50 m2 650,000
Mặt dựng alu khung sắt 25 x 25 x 1 mm, alu Triều Chen 3mm, độ phủ nhôm 0.10 >50 m2 450,000
Đèn neon sign Phi 12mm, ống đài loan, tăng phô đài loan, dây nối tiếp silicon chống cháy >50 m2 100,000

 

Do giá cả thị trường luôn biến đổi nên việc báo giá biển quảng cáo ngoài trời có thể thay đổi theo từng thời điểm, kích thước biển quảng cáo ngoài trời cũng như nhu cầu lắp đặt của khách hàng.

Để biết thông tin chính xác cho từng thời điểm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937 667 886 – 0961 972 493 để được tư vấn nhé!.