Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Công ty làm biển quảng cáo giá rẻ số 1 tại Biên Hòa

Một trong những hình thức marketing truyền thống không bao giờ bị lỗi thời đó chính là biển hiệu quảng cáo. Thay vào đó, biển hiệu quảng cáo ngày càng xác định được chỗ đứng của mình trong việc kinh doanh của các công ty, cửa hàng. Việc thiết kế biển hiệu đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc và slogan sẽ được đông đảo ánh nhìn hướng tới khi đặt trên những con đường đông đúc nhiều người qua lại nhằm giúp người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn, ngoài ra còn tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng.

 biển hiệu quảng cáo

Các vật liệu thông dụng khi làm biển hiệu quảng cáo

Để thiết kế nên một biển hiệu quảng cáo đẹp mắt, các công ty có thể sử dụng rất nhiều các loại vật liệu khác nhau. Thông thường thì vật liệu làm nên tấm biển hiệu với vật liệu làm nên những chữ trên đó được làm từ hai loại khác nhau.

Tấm biển quảng cáo thường được làm bằng một số những vật liệu như, nhôm, gỗ, nhựa, hay các loại kính… Còn các chữ viết trên đó, thường được các công ty thi công làm bảng hiệu quảng cáo sử dụng những chất liệu như: đen neon sign, gỗ, nhựa, sắt, hay lõi bọt.

Ngoài ra, người ta cũng có thể trạm khắc chữ lên trên biển hiệu hay sử dụng sơn để phết lên chữ. Cho đến bây giờ sơn có thể rất ít được sử dụng để làm bảng quảng cáo. Tùy vào nhu cầu, mà bạn có thể chọn cho mình những vật liệu cần thiết và phù hợp nhất để thi công làm bảng hiệu quảng cáo.

Những lưu ý khi làm biển hiệu quảng cáo mà bạn không thể bỏ qua

  • Cách bố trí bảng hiệu quảng cáo

Trước khi thiết kế biển hiệu quảng cáo thì cần xác định được biển hiệu quảng cáo của bạn đặt ở đâu, treo ở vị trí nào, địa hình ra sao. Đây là yếu tố quan trọng, do đó bạn cần chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu in ấn cho phù hợp, dễ nhận biết, dễ quan sát để người nhìn có thể nhìn được rõ thông tin trên bảng quảng cáo.

Cần xác định được để bố trí phù hợp và cũng là cách để quý khách có thể lựa chọn được chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp để tăng thêm độ bền cho bảng quảng cáo.

  • Màu sắc Bảng hiệu quảng cáo.

Trong bảng hiệu quảng cáo phải đặc biệt chú ý đến màu sắc. Màu sắc của bảng hiệu phải được kết hợp hài hòa với nội dung quảng cáo để có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Đỏ, đen, vàng là những gam màu lý tưởng cho các thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

  • Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo

Không hẳn chỉ là vẻ ngoài của bảng hiệu mà khi thiết kế bảng quảng cáo người thiết kế phải chú ý cả phần nội dung. Người đi đường thường chỉ có thể đi ngang qua nên khó có thể đọc được hết các nội dung, bởi thế nên nội dung trên bảng hiệu quảng cáo cần ngắn gọn, không nhiều chữ, thể hiện đầy đủ những thông tin trọng tâm nhất.

Chữ trên bảng hiệu phải đủ lớn, rõ ràng và dễ đọc, khoảng cách giữa các chữ phù hợp với chữ và khung bảng hiệu. Có nhiều loại chữ cho bảng quảng cáo như chữ mica, chữ nổi inox,… quý khách chọn cho mình loại chữ thích hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Đặc biệt người làm bảng hiệu cần tránh sử dụng những từ ngữ phủ định để tránh hiểu sai về thông điệp muốn truyền tải. Thông điệp quảng cáo phải rõ ràng, cụ thể.

  • Kích thước bảng hiệu quảng cáo.

Kích thước bảng hiệu quảng cáo phải phù hợp theo luật quy định, tuy nhiên quý khách cũng nên dựa vào mặt bằng thực tế để lựa chọn kích thước phù hợp, không quá to cũng không quá nhỏ.

Những vấn đề này khi đến với Rubic Group bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể nhất. Ngoài ra, kích thước và tỉ lệ các con số trong biển quảng cáo cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm.

Điều này cũng giống như việc quý khách làm các cửa ra vào, giường thờ tổ tiên,… điều mà hầu hết ai cũng biết là phải dùng các con số lẻ khi thực hiện vì con số lẻ mới là số vĩnh cửu. Và với mỗi người thì đều có 1 con số may mắn nhất định dựa trên tuổi và mệnh.

Rubic Group- Địa chỉ thiết kế biển quảng cáo giá rẻ tại Biên Hòa

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác giao cho các dự án quảng cáo lớn nhỏ tại Biên Hòa, TPHCM, và một số tỉnh lân cận.

Rubic Group biết 5 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn để đánh giá một thương hiệu nào đó. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và cố gắng của từng thành viên tận tâm với nghề thì Rubic Group chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những biển hiệu quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng nhất mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Nếu bạn cần thiết kế biển quảng cáo giá rẻ mà đẹp, nổi bật, chất lượng tốt hãy để Rubic Group thay bạn thực hiện thiết kế, in ấn các mẫu quảng cáo làm biển công ty, bảng hiệu cửa hàng, biển bạt, các loại biển led,… được giao hàng, lắp đặt miễn phí và bảo hành lâu dài.

Để biết thông tin chính xác và tư vấn cụ thể nhất quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937 667 886 – 0961 972 493 nhé!.