Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Bảng báo giá thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để tạo phong cách chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác, cũng như chính nhân viên trong công ty?! Không biết nên làm cách nào để tạo nên khả năng nhận biết cao với các sản phẩm, dịch vụ, các ấn phẩm quảng cáo, marketing của công ty với người tiêu dùng?! Hay làm thế nào để tạo niềm tin cho khách hàng?! Tạo nên lợi thế cạnh tranh vượt trội so với đối thủ kinh doanh.

Có thể nói logo chính là phương pháp hữu hiệu nhất để chạm tới cảm xúc, tạo thiện cảm, ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy mà việc thiết kế logo trở thành bước đầu tiên phải đi trên con đường dài tạo dựng một chiến lược thương hiệu thành công. Bạn đang cần tìm đến một dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí thiết kế logo hợp lý thì Rubic Group là một sự lựa chọn đúng đắn.

thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 1

Thiết kế logo – Đường đến thành công

Không giống như các ấn phẩm quảng cáo, bao bì nhãn mác trực tiếp tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thiết kế logo mang tính bao quát hơn, là nền tảng thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 2Logo tác động trực tiếp vào hình ảnh nhận thức của người dùng qua các giác quan, nhằm tăng mức độ nhận biết của thương hiệu doanh nghiệp từ nhiều kênh tiếp cận, từ đó tạo thuận lợi cho các chiến dịch tiếp thị. Việc thiết kế logo đẹp và đồng bộ giúp nâng tầm thương hiệu, tạo dựng giá trị của doanh nghiệp.

  • Người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm dễ dàng

Một doanh nghiệp có thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ mang tính thuyết phục và hấp dẫn cao hơn. Một hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, khác biệt và dễ nhận biết đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công. Ngoài ra, việc người dùng nhận diện thương hiệu còn mang lại những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…) và cảm tính (Chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp…), nó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

  • Thuận lợi hơn cho lực lượng bán hàng

Sự nhất quán của logo và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị ưu việt mà thương hiệu mang đến cho họ.

  • Tác động vào giá trị công ty

Tạo cho cổ đông niềm tin, dễ dàng gọi vốn đầu tư, có nhiều thế mạnh trong việc nâng cao và duy trì giá cổ phiếu. Danh tiếng của Thương hiệu là một trong những tài sản giá trị nhất của công ty. Thành công của một Thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị. Một thương hiệu có tiếng tâm sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với thương hiệu, nó làm cho giá trị Thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

  • Tạo lợi thế cạnh tranh

Tạo được các thế mạnh khi thương lượng với nhà cung ứng, nhà phân phối về giá cả, thanh toán, vận tải,…

  • Giảm chi phí quảng cáo và khuyến mãi

Việc nhận dạng thương hiệu tạo ra ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp thông qua tính chuyên nghiệp, thống nhất và cộng hưởng sẽ tạo ra hình ảnh một thương hiệu lớn mạnh, giá trị đối với khách hàng và công chúng.

thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 3

Rubic Group- Địa chỉ thiết kế logo chuyên nghiệp giá cả hợp lý tại Biên Hòa

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác giao cho các dự án quảng cáo lớn nhỏ tại Biên Hòa, TPHCM, và một số tỉnh lân cận.

Rubic Group biết 5 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn để đánh giá một thương hiệu nào đó. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và cố gắng của từng thành viên tận tâm với nghề thì Rubic Group chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những biển hiệu quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng nhất mà bảng giá thiết kế logo lại vô cùng phải chăng.

thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp 4

Nếu bạn cần thiết kế logo giá cả phải chăng mà đẹp, nổi bật, chất lượng tốt hãy để Rubic Group thay bạn thực hiện thiết kế.

 

Bảng báo giá thiết kế logo Rubic Group

STT Danh mục Nội dung Đơn giá

(VNĐ)

Số lần chỉnh sửa Thành tiền

( VNĐ)

Thời gian thực hiện
1 Option 1 1 mẫu 3.000.000 1 3.000.000 5-7 ngày
2 Option 2 2 mẫu 6.000.000 3 6.000.000 5-7 ngày
3 Option 3 3 mẫu 8.000.000 4 8.000.000 10-18 ngày
4 Option 4 4 mẫu 10.000.000 6 10.000.000 16-24 ngày
Làm gấp Option 1,2 1.000.000 2 ngày
Option 3,4 5.000.0000
 

Yêu cầu trên logo: Làm theo phong thủy, hợp màu sắc, hợp mạng của chủ công ty.

 

Thanh toán

  • Giá trên chưa bao gồm VAT

 

Phương thức thanh toán

  • Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 50% sau khi ký hợp đồng.
  • Bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản 50% khi bàn giao file gốc.
  • Riêng Option 1 khách hàng phải chuyển 100% sau khi ký hợp đồng.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

 

Để biết thông tin chính xác và tư vấn cụ thể nhất quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937 667 886 – 0898 770 468